Bảng giá hệ thống dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp mới nhất

Khu công nghiệp là nơi luôn trong tình trạng cần nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước sạch, không nhiễm các vi khuẩn, chất hay tạp chất gây hại. Vì thế, việc trang bị một hệ thống dây chuyền lọc nước là vô cùng cần thiết. Vậy bảng giá hệ thống dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp mới nhất nói riêng và hệ thống lọc nước cho bệnh viện nói chung sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Hệ thống dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp là gì?

Được hiểu đơn giản hệ thống lọc nước cho khu công nghiệp là tổng một dây chuyền được cấu tạo từ nhiều thiết bị khác nhau. Nhưng có cùng chức năng là lọc nước đầu nguồn thành nước sạch, tinh khiết. Hệ thống này sẽ lọc được hầu hết các nguồn nước dù đó là nước giếng, nước mưa, nước ao, hồ, sông suối. Đặc biệt, hệ thống dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp sẽ hoạt động hoàn toàn tự động. Bệnh viện là một phần trong khu công nghiệp. Vì thế, hệ thống lọc nước khu công nghiệp cũng là hệ thống dành cho hệ thống lọc nước bệnh viện. 

dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp
dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp

Lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện thật sự cần thiết

Nước ở bệnh viện để cung cấp cho đời sống sinh hoạt là nước máy. Nhưng nguồn nước máy căn bản cũng từ nước sông, nước giếng,…Và nguồn nước này khi đến nhà máy sẽ được trải qua một quy trình cụ thể lọc hết những phần gây hại trong nước. Thông qua đường ống phân phối nước chuyên dụng sẽ được đưa đến cho người dân sử dụng. Nhưng liệu rằng nguồn nước máy có thật sự sạch đạt chuẩn?

Trong quá trình khử đi những tạp chất gây hại, clo là chất mà nhà máy sử dụng nhiều nhất để khử. Mà trong clo sẽ chứa một mùi rất nồng, để lâu sẽ gây nên mùi hôi khó chịu. Và đối với nhiều người dị ứng với clo sẽ không thể sử dụng nguồn nước có chứa mùi này. Vì bệnh viện là nơi có rất nhiều người khác nhau.  Ngoài ra, chất clo sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến các thiết bị, đặc biệt là trong bệnh viện nơi có chứa nhiều thiết bị, dụng cụ y tế. Nếu sử dụng nước máy có chứa clo sẽ gây oxy hóa thiết bị, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự chất lượng của bệnh viện. 

Ngay lúc này đây, nếu có một hệ thống lọc nước cho bệnh viện sẽ giúp giải quyết được triệt để các vấn đề khó khăn nêu trên. Mang đến một nguồn nước sạch sẽ, đáp ứng đủ yêu cầu của người tiêu dùng. Nhưng lưu ý, hệ thống lọc nước cho bệnh viện phải được lắp đặt tại các nơi uy tín, rõ nguồn gốc. 

hệ thống lọc nước cho bệnh viện thật
hệ thống lọc nước cho bệnh viện thật

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống lọc nước cho bệnh viện

 • Giải quyết triệt để được vấn đề nước sạch cho đội ngũ bác sĩ, y tá, bệnh nhân và tại các nơi nhà ăn, phòng bệnh và nơi vệ sinh. 
 • Các thiết bị, dụng cụ y tế được sát khuẩn sạch hơn, tránh tình trạng bị oxy hóa.
 • Các nguồn nước như nước mưa, nước giếng,…đều được lọc sạch. 
 • Có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, tháo lắp để kiểm tra dễ dàng. 
 • Không tốn nhân công, công sức để kiểm tra tình trạng vận hành. Vì như đã đề cập ở trên, hệ thống lọc nước cho bệnh viện hoàn toàn được hoạt động theo hình thức tự động. 
 • Nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước, giá tiền cho người dùng chọn lựa. Tùy vào bệnh viện đó có quy mô lớn hay nhỏ sẽ đầu tư một hệ thống lọc nước cho bệnh viện phù hợp nhất. 
 • Nguồn nước luôn được lọc sạch từ vi khuẩn, vi sinh vật hay các kim loại nặng, cho đến mùi hôi trong nước. Bởi vì, sẽ có từng quá trình lọc riêng biệt, với những thiết bị chuyên dụng cho quá trình lọc nước. Nên người dùng hoàn toàn yên tâm với chức năng lọc của hệ thống lọc nước chuyên dụng dành cho bệnh viện. Nhưng hãy nhớ rằng, nên chọn nơi lắp đặt hệ thống này tốt nhất. Vì hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm giả, làm kém chất lượng hệ thống lọc nước cho bệnh viện. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, có chọn lọc. Để có được một hệ thống lọc nước an toàn nhất.

Các thiết bị cấu thành nên hệ thống lọc nước cho bệnh viện

Ly lọc chứa lõi số 1

Đây là thiết bị có chức năng loại bỏ các cặn bẩn, chất rắn tồn đọng trong nước. Ly lọc chứa lõi số 1 được cấu tạo từ polypropylene nên rất bền và chắc chắn, dùng được lâu trong thời gian dài. Để làm tốt được chức năng của mình thì lõi lọc sẽ ở các kích thước cực kỳ nhỏ từ 5 cho đến 1 micron. Nhằm giúp lọc được các chất gây hại một cách triệt để nhất. 

Ly lọc chứa lõi số 2

Than hoạt tính dưới dạng hạt sẽ ở trong ly lọc chứa lõi lọc số 2. Sẽ thực hiện chức năng loại bỏ một cách tốt nhất các mùi hôi trong nước. Nồng độ clo trong nguồn nước đầu nguồn cũng sẽ được khử bỏ trong thiết bị này. Có rất nhiều người dùng khi sử dụng nước sẽ thấy nước có màu đục. Vì đó là do nước chưa được lọc kỹ lưỡng. Ngay tại hệ thống lọc nước cho bệnh viện trong thiết bị ly lọc chứa lõi số 2 sẽ làm tốt công việc này. Nước sau khi lọc sẽ có màu trong hơn, nhưng vẫn không tác động gì lớn đến vị nguyên bản ban đầu của nguồn nước. 

Ly lọc chứa lõi số 3

Than hoạt tính dạng khối trong ly lọc chứa lõi số 3 sẽ giúp cho nước đầu nguồn có kết cấu hoàn thiện hơn về màu, lẫn vị trong nước. 

Hệ thống lọc nước RO được sử dụng phổ biến trong bệnh viện

Theo đánh giá, khi lắp đặt thống lọc nước cho bệnh viện, đại đa số sẽ chọn lắp đặt hệ thống RO. Vậy quy trình lắp đặt hệ thống RO sẽ như thế nào?

Quy trình này sẽ trải qua các giai đoạn bao gồm các thiết bị cụ thể như: Cột lọc đa tầng (cát thạch anh, sỏi, cát mangan) – Cột lọc than – Cột trao đổi ion – Lọc Cartridge – Màng lọc RO – Khử trùng. 

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Nguồn nước sau khi trải qua các giai đoạn nêu trên sẽ rất sạch, tinh khiết. Nhưng nếu muốn dùng để uống trực tiếp. Thì WEPAR khuyến khích người sử dụng nên đun sôi. Trước khi sử dụng để cho an toàn với sức khỏe. 

Có nên nâng cấp, bảo trì thiết bị hệ thống lọc nước cho bệnh viện thường xuyên?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra bao lâu sẽ nên nâng cấp. Bảo trì hệ thống lọc nước cho bệnh viện. Nhưng đó cũng sẽ phụ thuộc các yếu tố như:

 • Nguồn nước tại từng bệnh viện cụ thể. 
 • Hệ thống lọc nước tại từng đơn vị sản xuất

Vì nếu nguồn nước tại bệnh viện đó bị ô nhiễm quá nghiêm trọng. Thì nên thay nâng cấp, bảo trì 6-12 tháng sau khi sử dụng. Còn nếu nguồn nước ở mức ổn định thì trên 1-2 năm tháng. Tùy vào tình hình mà người dùng chủ động thay mới. Ngoài ra, đối với mỗi hệ thống lọc nước sẽ có đính kèm việc nâng cấp. Bảo trì hoặc thay mới hệ thống lọc nước cho bệnh viện khi lắp đặt. 

Việc bảo trì, nâng cấp hệ thống lọc nước cho bệnh viện là điều cực kỳ quan trọng. Vì sẽ giúp hạn chế được tình trạng hư hỏng thiết bị trong hệ thống. Vận hành hệ thống trở nên linh hoạt, trơn tru, cũng như nguồn nước lọc được lọc tốt nhất. 

Báo giá hệ thống lọc nước cho bệnh viện hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện. Nhưng không phải đơn vị nào cũng sẽ đủ uy tín để người dùng có thể tin tưởng. Vì vậy, câu hỏi lớn được đặt ra đâu là nơi đáng tin cậy. Để lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện hiện nay. Cũng như giá thành nào là hợp lý để lắp đặt hệ thống cho phù hợp nhất. 

Đa số giá thành để sở hữu mỗi hệ thống lọc nước cho bệnh viện không phải rẻ. Vì thiết bị tạo nên hệ thống lọc nước nếu đạt tiêu chuẩn. Sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài là phần nhiều. Còn nếu đối với các thiết bị lắp đặt trong nước thì thiết bị đó. Phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thế nên, giá thành của hệ thống lọc nước cho bệnh viện sẽ bao gồm những khoảng giá sau. Mà người dùng có thể tham khảo:

 • Công suất thấp: Giá thành sẽ nằm ở mức 50 – 100 triệu. 
 • Công suất vừa và lớn: Giá thành nằm ở mức 100 – 150 triệu. 

Nếu người dùng muốn tìm hệ thống lọc nước cho bệnh viện tại một đơn vị tốt. Thì có thể xem xét thương hiệu WEPAR. Đây là nơi cung cấp hệ thống lọc nước đạt chất lượng cao. Được rất nhiều sự tin yêu sử dụng của nhiều người dùng. Quý khách hàng có thể tham khảo hệ thống lọc nước tại WEPAR theo đường link sau: daychuyensanxuatnuoctinhkhiet.net 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống dây chuyền lọc nước cho khu công nghiệp mới nhất