Bảng giá hệ thống lọc nước cho nhà hàng mới nhất

Đối với những nhà hàng, mỗi ngày đều sẽ phải sử dụng nước phục vụ cho việc ăn, uống của một lượng lớn thực khách. Nếu nguồn nước này ô nhiễm sẽ gây nguy hiểm rất nghiêm trọng đến sức khỏe con người ở mức độ lan rộng. Vì thế, có được một hệ thống lọc cho nhà hàng sẽ giúp nguồn nước đầu nguồn được sạch, tinh khiết. Vậy bảng giá hệ thống lọc nước cho nhà hàng mới nhất như thế nào? Cùng giải đáp thắc mắc này với chúng tôi. 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà hàng?

Để có nguồn nước sử dụng cho toàn bộ quá trình sinh hoạt, sản xuất thì mỗi nhà hàng sẽ phải có một nguồn nước đầu nguồn. Nguồn nước đầu nguồn này phải luôn trong tình trạng sạch sẽ. Vì hằng ngày, nhà hàng sẽ cần một lượng lớn nước cho những vị trí để vận hành các khu vực như: Nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa,…

hệ thống lọc nước cho nhà hàng
hệ thống lọc nước cho nhà hàng

Nếu sử dụng nước không đảm bảo chất lượng để sử dụng. Thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh xảy ra. Có thể kể đến:

  • Dùng nước ô nhiễm nấu ăn, uống nước ảnh hưởng đến cơ thể người dùng. Mắc phải nhiều bệnh nguy hiểm. 
  • Da sẽ bị dị ứng, nổi mẩn đỏ,…khi dùng phải nước lẫn nhiều chất, tạp chất có hại. 

Từ đó, hoạt động kinh doanh đi xuống vì không khách hàng nào chịu bỏ tiền ra để đến một nhà hàng có vấn đề về nguồn nước như thế. Tổn thất rất nặng nề về tinh thần cũng như tiền bạc cho nhà hàng. 

Ngay lúc này đây, hệ thống lọc nước ra đời đã cân bằng được tối đa mọi mong muốn về chất lượng nguồn nước đầu nguồn được đảm bảo. 

Với thiết kế đến từ những công nghệ tối tân, hiện đại, các thiết bị vật liệu tạo nên hệ thống đều là những thiết bị chất lượng. Hệ thống lọc nước cho nhà hàng cung cấp được một lượng nước sạch, an toàn đến quá trình sinh hoạt, sản xuất của nhà hàng. Đặc biệt, hệ thống này sẽ có đa dạng công suất phục vụ tại các nhà hàng. Góp phần phát triển lợi nhuận cho nhà hàng đó một cách tuyệt đối. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước cho nhà hàng

  • Xử lý được các nguồn nước đầu vào như nước mưa, nước giếng, nước sông ngòi, ao, hồ,…
  • Hệ thống lọc nước cho nhà hàng lọc bằng phương pháp cơ học, giữ được hoàn toàn những chất có lợi trong nước. 
  • Loại bỏ được các chất, tạp chất có hại, dầu mỡ, Sắt, Magie, kim loại nặng trong nước. Khử mùi, khử màu trong nước. Cung cấp tối ưu một nguồn nước sạch, an toàn sau khi lọc. 
  • Nước bị nhiễm Asen nặng hệ thống lọc nước cho nhà hàng vẫn có thể lọc được nếu bạn chọn lắp đặt hệ thống lọc nước bên WEPAR. 
  • Ngoài ra, hệ thống lọc còn giúp ổn định độ pH trong nước, cũng như làm mềm nước (loại bỏ ion kim loại Fe, Ca, Mg,…), cung cấp độ khoáng nhất định. Nhằm giúp cho nước ngon, ngọt, có tác dụng tốt nhất với người sử dụng. 
  • Nước sau khi được lọc từ hệ thống chất lượng nước đạt chuẩn Bộ Y tế QCVN 2 -2009/BYT.. 
  • Hệ thống lọc nước nhà hàng hoạt động theo cơ chế tự động. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.  
  • Nếu trong quá trình sử dụng, vật liệu trong hệ thống hư hỏng, thì cũng có thể thay mới một cách đơn giản. 

Để có được nguồn nước lọc sạch hệ thống sẽ trải qua các giai đoạn nào?

Trên thị trường hiện nay, không quá khó khi bắt gặp các hệ thống lọc nước cho nhà hàng phục vụ nhu cầu sử dụng nước cho người dùng. Từng sản phẩm của các đơn vị sản xuất khác nhau sẽ mang những đặc điểm riêng biệt cũng như đa dạng về công nghệ lọc nước. 

Các giai đoạn xử lý nước
Các giai đoạn xử lý nước

Nhưng theo đánh giá tổng quan của khách hàng, thì hệ thống lọc nước cho nhà hàng theo công nghệ RO là vượt trội hơn hẳn. Công nghệ RO luôn đảm bảo tốt nhất về độ tinh khiết của nguồn nước, không kén bất kỳ nước đầu nguồn nào. Để lọc nước cho nhà hàng bằng công nghệ RO sẽ trải qua 03 giai đoạn chính. 

Giai đoạn lọc thô

Tại giai đoạn này, sẽ diễn ra các quá trình lọc cặn bẩn, chất rắn có kích thước lớn, cũng như khử mùi, vi khuẩn, hóa chất có trong nước. Nước tại giai đoạn này sẽ được làm mềm bằng việc khử các ion kim loại như Fe, Ca,…Để thực hiện được các chức năng này, giai đoạn lọc thô từ hệ thống lọc nước cho nhà hàng công nghệ RO sẽ gồm các cột lọc chứa vật liệu lọc nước ở bên trong. Mỗi tầng sẽ chứa các vật liệu như cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh và sỏi. 

Giai đoạn lọc tinh

Màng lọc RO là màng lọc thực hiện chính của giai đoạn này. Có cấu tạo với kích thước 0.00001 micro, màng lọc RO loại bỏ đến 99.9% các chất độc hại dù là ở mức siêu nhỏ. Nước khi qua giai đoạn này sẽ trở nên tinh khiết, ngon, ngọt hơn. Tránh được các vấn đề về nước có mùi hôi, vị khó uống. Có một số hệ thống lọc nước cho nhà hàng sẽ còn hỗ trợ nguồn khoáng. Việc có khoáng chất trong nước sẽ giúp cho người dùng bù khoáng ở mức cần thiết. 

Tại WEPAR có cung cấp hệ thống lọc này với chất lượng tối ưu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá thành cực ưu đãi. 

Xử lý nước sau khi lọc

Để nước dùng để uống trực tiếp được, nước sau khi lọc sẽ phải trải qua các quá trình xử lý như khử khuẩn lại một lần nữa. Hạn chế tối đa việc vi khuẩn tái sinh trở lại ở bất kỳ môi trường. Các thiết bị thực hiện là lõi lọc chức năng, đèn khử khuẩn bằng tia UV, bộ lọc chống tái khuẩn. 

Nguồn nước lúc này đã được đạt chuẩn và đem đi sử dụng. Có một nguồn nước tốt, món ăn nhà hàng sẽ đầy đủ chất lượng, ngon hơn, sạch hơn. Các thiết bị dụng cụ nhà bếp, vật dụng sinh hoạt không còn hiện tượng gỉ sét, hao mòn theo thời gian. Hiệu quả kinh doanh của nhà hàng nhờ đó mà tăng lên đáng kể. Việc có được một hệ thống lọc nước cho nhà hàng thật sự rất cần thiết. 

Vậy giá thành để sở hữu hệ thống lọc nước cho nhà hàng có mắc không khi chúng có quá nhiều ưu điểm như thế?

Báo giá hệ thống lọc nước cho nhà hàng mới nhất

Việc sản xuất ra hệ thống này cũng khá tốn công, nhiều nguyên liệu phải nhập từ nước ngoài. Muốn hệ thống hoạt động tốt nhất thì phải đầu tư từ khâu nguyên liệu và khâu sản xuất. Nếu sử dụng phải nguyên liệu kém chất lượng, hệ thống sẽ không hoạt động được lâu dài. Vì thế, giá thành để sở hữu hệ thống lọc nước cho nhà hàng cũng khá mắc. Nhưng với những lợi ích mà chúng mang lại, WEPAR tin rằng bạn đầu tư là không hề lãng phí. 

Báo giá hệ thống lọc nước
Báo giá hệ thống lọc nước

Giá của hệ thống sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như về đơn vị sản xuất, năng suất hoạt động, mẫu mã, giá thị trường. Mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng dao động sẽ nằm ở mức không quá 500.000 triệu đồng (chưa bao gồm phí lắp đặt, sửa chữa). 

Khi nào nên thay mới các thiết bị trong hệ thống lọc nước cho nhà hàng?

Trong quá trình dài sử dụng, các thiết bị trong hệ thống cần được bảo trì, cũng như thay mới. Nhằm để quá trình hệ thống được được diễn ra thuận lợi, không trì trệ, cho ra kết quả nguồn nước tốt nhất. WEPAR khuyến khích người dùng nên cho bảo trì toàn bộ hệ thống sau 1 – 2 năm sử dụng. 

Nếu cứ cố sử dụng, hệ thống sẽ dễ bị rò rỉ nước, máy hệ thống kêu to, vận hành mất kiểm soát, các cột lọc bị tắc nghẽn. Máy lúc đó sẽ ngưng hoạt động hoàn toàn. Việc bảo trì, nâng cấp sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn việc phải thay mới toàn bộ hệ thống lọc nước. 

Tại WEPAR ngoài cung cấp hệ thống lọc nước cho nhà hàng, gia đình, bệnh viện, trường học. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện bảo trì, nâng cấp hệ thống lọc nước cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Muốn tìm một nơi mua sản phẩm hệ thống lọc nước đạt chuẩn, bảo hành đầy đủ, giá thành phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước cho nhà hàng mới nhất