Bảng giá hệ thống lọc nước cho tòa nhà cao tầng mới nhất

Mức độ sử dụng nguồn nước của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng thì lượng nước cần để cung cấp là một lượng rất lớn. Với tình trạng ô nhiễm nước hiện nay, để đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt của dân cư. Thì việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho tòa nhà là việc làm cần thiết. Vậy bảng giá hệ thống lọc nước cho tòa nhà mới nhất là như thế nào? WEPAR sẽ cung cấp cho bạn ngay sau đây. 

Hệ thống lọc nước cho tòa nhà là gì?

Đây được xem là hệ thống dùng để lọc sạch nguồn nước đầu nguồn. Bao gồm các thiết bị được nghiên cứu, chế tạo tinh tế, tiên tiến, hiện đại nhất. Trong hệ thống lọc nước cho tòa nhà sẽ là các màng lọc nối tiếp nhau thông qua đường ống dẫn. 

Hệ thống lọc nước cho tòa nhà
Hệ thống lọc nước cho tòa nhà

Nguồn nước đầu vào sẽ phải đi qua các màng lọc và các chất cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn sẽ bị chặn lại. Nhằm giúp cho nguồn nước đầu ra trở nên sạch, tinh khiết, an toàn cho người dùng. 

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống lọc nước cho tòa nhà

Với việc sở hữu cho toàn nhà một hệ thống lọc nước, bạn sẽ có được những lợi ích cụ thể như sau. 

Ta có nhận thấy, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng tăng. Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn cấp nước sử dụng của Bộ Y tế cũng như đảm bảo nguồn nước sử dụng đủ độ sạch, an toàn. Hiện nay hệ thống lọc nước cho tòa nhà là một phương pháp được xem là hữu hiệu nhất. 

Ưu điểm hệ thống lọc nước cho tòa nhà
Ưu điểm hệ thống lọc nước cho tòa nhà
  • Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động nên không cần tốn quá nhiều chi phí thuê nhân công, cũng đỡ tốn sức. 
  • Đầu tư một hệ thống lọc nước tòa nhà chất lượng sẽ hạn chế nhiều chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng.
  • Hệ thống trải qua rất nhiều quy trình trong hệ thống lọc mới có được nguồn nước cuối cùng. Hạn chế các bệnh nguy hiểm đến cho người dân sinh sống tại đây như: Viêm da, dị ứng nguồn nước, ảnh hưởng đến đường ruột,…Nặng hơn thì sẽ bị ngộ độc nguồn nước dẫn đến tử vong. 
  • Ngoài ra, hệ thống này cũng sẽ lọc được đa số các nguồn nước đầu vào như nước máy, nước mưa, nước giếng,…
  • Hệ thống hoạt động với công suất lớn. Đa dạng công suất cho người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
  • Các bộ phận thiết bị của hệ thống luôn trong tình trạng phương án mở. Nhằm giúp người dùng có thể quan sát, phát hiện được chỗ hư, hỏng cũng như theo dõi được quá trình lọc. 

Nên lựa chọn hệ thống lọc nước cho tòa nhà như thế nào?

Một tòa nhà cao tầng thường sẽ có rất nhiều người sinh sống. Chính vì thế, nguồn nước tại dây cũng phải đảm bảo cho quá trình sử dụng của người dân.

Nguồn nước tại các nhà cao tầng sẽ phân bổ sử dụng cho rất nhiều hoạt động sinh hoạt cũng như sản xuất. Có nguồn nước sạch, sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ chức năng của đường tiêu hóa. Cũng như bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người dân sinh sống, làm việc tại đây. Ngoài ra, có nguồn nước sạch cũng sẽ giúp các thiết bị gia dụng, đồ đạc, vật dụng được bảo quản một cách tốt nhất. 

công nghệ RO
công nghệ RO

Mặc dù hiện nay vẫn có hệ thống lọc tổng sinh hoạt phục vụ cho việc lọc nước của tòa nhà cao tầng. Khi sử dụng hệ thống lọc nước đạt chuẩn theo công nghệ RO bạn sẽ có thể dùng uống trực tiếp tại vòi. 

Vì thế, việc có được một hệ thống lọc nước cho tòa nhà với công nghệ RO là vô cùng cần thiết. Giúp giải quyết được nhiều vấn đề bất cập mà phương pháp lọc nước truyền thống không làm được. 

Công suất hệ thống lọc nước như thế nào đủ để đáp ứng cho tòa nhà cao tầng?

Việc để xác định chính xác công suất hệ thống lọc cho tòa nhà như thế nào thì cũng tùy thuộc vào tòa nhà đó. Nhưng xét về nhiều khía cạnh chung thì công suất hệ thống lọc nước tòa nhà không dưới quá 6.000m3/tháng. Bạn nên chọn những hệ thống lọc nước từ 100l/h, 150l/h,…

Quy trình vận hành của hệ thống 

Phải trả qua đủ 3 quá trình trong hệ thống lọc nước tòa nhà theo công nghệ RO: Module tiền xử lý – Module lọc tinh RO – Module khử trùng thành phẩm. Thì nguồn nước mới đủ tiêu chuẩn để cấp nước cho người dân sinh hoạt. 

Module tiền xử lý

Thiết bị xử lý kim loại nặng

Thiết bị này sẽ xử lý các chất kim loại nặng có trong nước Sắt, Mangan, Chì,…Đây là những chất tạo ra các bệnh về đường ruột cho con người. Ngoài ra, nếu nước có mùi hôi, khó chịu, hạt coroset trong thiết bị này sẽ làm cho nước trở nên thơm hơn. 

Thiết bị xử lý carbon

Tại sao lại phải có thiết bị này? Câu trả lời đó chính là đây là bước giúp hút chất bẩn cực tốt. Không những thế còn hỗ trợ hấp thụ các chất hữu cơ, chất độc hại trong nước. Có giai đoạn này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi được lọc. 

Thiết bị làm mềm nước

Trong hệ thống lọc nước cho tòa nhà theo công nghệ RO. Thiết bị này có chức năng loại bỏ các thành phần đá vôi như Ca, Mg. Nước sẽ được lọc mềm hơn dưới 17mg/l. 

 Module lọc tinh RO

Bao gồm thiết bị lọc tinh và thiết bị thẩm thấu ngược. 

Thiết bị lọc tinh

Kích thước cực nhỏ, vì thế mới có thể loại bỏ được đại đa số chất rắn lơ lửng còn đọng lại trong nước. 

Thiết bị thẩm thấu ngược

Chức năng của thiết bị này là loại bỏ các ion kim loại trong nước. Xử lý tất cả các vi khuẩn có hại. Mang đến một nguồn nước tinh khiết nhất có thể. Nước càng trong thì chất lượng nước mang đến càng cao. 

Module khử trùng thành phẩm

Lọc ozone

Nước từ bước lọc bằng công nghệ thẩm thấu ngược sẽ được đưa đến công đoạn khử trùng thành phẩm. Khi nước đưa tới xử lý bằng ozone sẽ lấy đi vi khuẩn, cặn bẩn cuối cùng còn sót lại trong nước. Nước tới công đoạn này sẽ có thể dùng để uống, chế biến thức ăn. 

Công nghệ UV

Nhờ công nghệ UV bằng tia cực tím này, hệ thống lọc nước cho tòa nhà sẽ diệt vi khuẩn một lần nữa. Nhưng không hề gây ảnh hưởng tới chất lượng nước ban đầu. 

Lọc xác khuẩn

Mặc dù đã diệt vi khuẩn ở những bước trên, xác vi khuẩn có nguy cơ vẫn còn tồn tại trong nước. Với bước lọc xác vi khuẩn này sẽ dùng màng lọc cực nhỏ 0.22 micromet. Nước ở giai đoạn này đã hoàn toàn sạch sẽ và dùng được trong sinh hoat, chế biến, sản xuất,…

Báo giá hệ thống lọc nước cho tòa nhà mới nhất

Để bỏ ra chi phí đầu tư một hệ thống lọc nước tòa nhà là không phải rẻ. Nhưng giá thành đi đôi với chất lượng.

Trên thực tế, giá thành của hệ thống sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công suất hệ thống, các thiết bị tạo nên hệ thống, giá cả trên thị trường. Hay phụ thuộc vào các đơn vị cho sản xuất, lắp đặt hệ thống lọc nước cho tòa nhà. 

Nhưng chung quy, chi phí bỏ ra để đầu tư cho hệ thống lọc nước tòa nhà dao động từ vài chục cho đến vài trăm triệu. 

Báo giá
Báo giá

Nên lưu ý trước khi mua hệ thống lọc nước tòa nhà nên xác định kỹ nguồn nước tại đó là nguồn nước như thế nào. Nhằm để mua hệ thống lọc nước cho phù hợp với tòa nhà đó. Ngoài ra, nên chọn đúng đơn vị để mua. Hiện nay có rất nhiều nơi làm giả về hệ thống lọc nước chỉ vì lợi ích của bản thân. 

Nhưng đừng quá lo lắng khi bạn đã có WEPAR. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, WEPAR tự tin là công ty cung cấp hệ thống lọc nước cho tòa nhà với giá thành ưu đãi, chất lượng nằm trong top đầu Việt Nam. 

Nếu bạn cần tìm đơn vị lọc, xử lý nước, cung cấp hệ thống lọc nước uy tín. Hãy luôn nhớ rằng có WEPAR luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước cho tòa nhà cao tầng mới nhất