Bảng giá hệ thống lọc nước cho trường học mới nhất hiện nay

Tìm hiểu bảng giá hệ thống nước cho trường học mới nhất hiện nay chắc chắn là vấn để nhận được nhiều sự quan tâm. Trên thị trường, giá hệ thống dây chuyền lọc nước cho trường học rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Trước hết hãy cùng Wepar tìm hiểu sâu về vấn đề này.

Tại sao cần có hệ thống lọc nước cho trường học?

Trường học là nơi học tập của hàng trăm thậm chí hàng nghìn học sinh cùng với giáo viên và cán bộ nhân viên của trường. Bởi vậy,  nguồn nước sạch rất cần thiết để phục vụ các nhu cầu trong trường. Việc nước uống không đảm bảo chất lượng, bị bẩn, còn nhiễm nhiều tạp chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh và cán bộ nhân viên. 

Chất lượng nước uống kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh
Chất lượng nước uống kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh

Trong đó, giải pháp lắp hệ thống lọc nước có nhà trường được đánh giá mang lại nhiều lợi ích nhất. Đây cũng là giải pháp đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều trường học hiện nay. 

Lợi ích khi lắp hệ thống lọc nước cho trường học

Hệ thống lọc nước mang đến nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn về chất lượng để học sinh có thể uống. Việc lắp đặt những hệ thống  lọc nước cho trường học chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho nhà trường và học sinh. 

 • Loại trừ kim loại, tạp chất, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe ra khỏi nguồn nước. 
 • Cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn toàn thực phẩm. 
 • Tiện lợi, dễ dàng sử dụng rất phù hợp với để dùng trong trường, đặc biệt là học sinh.
 • Tiết kiệm chi phí xử lý nước, chi phí mua nước cho nhà trường. 
 • Xóa đi những lo lắng về nguồn nước không đảm bảo. 
Lắp đặt hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng nước theo quy định
Lắp đặt hệ thống lọc nước đảm bảo chất lượng nước theo quy định

Bởi vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc nước nhà trường là vấn đề cấp bách nên được triển khai càng sớm càng tốt. Như vậy, nhà trường có thể đảm bảo nguồn nước sạch và nước uống tốt cho sức khỏe của học sinh và các cán bộ giáo viên, nhân viên.

Hệ thống lọc nước cho trường học nào phù hợp?

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước trường học, bạn cần tham khảo những hệ thống lọc nước nào phù hợp hiện nay. Đồng thời, quy mô của hệ thống ra sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho toàn trường.

Chọn hệ thống lọc nước theo công suất

Tiêu chí đầu tiên khi lắp hệ thống lọc nước cần đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho tất cả số lượng học sinh, giáo viên. Đồng thời, cần xác định được lắp bao nhiêu hệ thống  để chọn hệ thống với công suất phù hợp. Bạn có thể tham khảo cách lắp đặt như sau:

 • Với số lượng từ 40 – 80 người phù hợp với máy có công suất từ 30 – 50 lít/giờ. 
 • Số lượng người từ 100 – 300 người có thể lắp máy lọc công suất 100 lít/giờ. 
 • Số lượng người lên hơn 300 người phù hợp với máy lọc nước công nghiệp với công suất từ 125 – 500 lít/giờ. 

Bên cạnh đó, nhà trường nên cân nhắc sử dụng nhiều máy lọc nước nhỏ để lắp tại nhiều vị trí khác nhau. Điều này sẽ thuận tiện cho học sinh và giáo viên đến lấy nước, nhất là với các trường cấp 1, cấp 2. 

Máy lọc nước cần đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
Máy lọc nước cần đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Chọn hệ thống dây chuyền lọc nước nóng lạnh, số vòi phù hợp

Bên cạnh việc chọn công suất, nhà trường cũng cần chọn hệ thống có thiết kế phù hợp với nhu cầu dùng nước uống. Khi số lượng học sinh cần dùng nước cao nên cân nhắc dùng hệ thống máy lọc nước có nhiều vòi như 4, 5 hoặc 6 vòi.

Hiện nay, cũng có nhiều loại hệ thống lọc nước cung cấp nước nóng rất tiện lợi. Đặc biệt với các trường học ở miền Bắc có một mùa đông lạnh. 

Tư vấn chọn máy lọc nước theo tình trạng nước đầu nguồn

Trước khi lắp đặt máy lọc nước sẽ cần một cuộc khảo sát và kiểm tra tình trạng nước đầu nguồn. Theo đó, nước sẽ được phân tích về mức độ ô nhiễm, các thành phần có trong nước như kim loại, tạp chất…

Sau khi nắm được tình trạng của nước đầu nguồn, nhà trường sẽ được tư vấn lắp đặt loại hệ thống lọc nước phù hợp đảm bảo nước sau lọc đều đạt tiêu chuẩn. 

Lựa chọn hệ thống lọc nước RO cho nhà trường

Bạn có thể tham khảo hai sản phẩm máy lọc nước RO cho trường học đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hai máy đều đến từ thương hiệu WEPAR chuyên cung cấp các hệ thống cùng máy lọc nước chất lượng. 

 • Máy lọc nước trường học Bán công nghiệp 5 vòi RO công suất 60 – 70 lít/giờ (WP – VN560) 
WP – VN560
WP – VN560

Sử dụng 3 màng lọc RO với công suất từ 60 – 70 lít/giờ, WP – VN560 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho quy mô dưới 100 người. 

 • Máy lọc nước trường học Bán công nghiệp 3 vòi RO WP – VN340
WP – VN340
WP – VN340

Máy lọc nước WP-VN340 có công suất 50 lít/giờ sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của dưới 80 người. Máy có khả năng cung cấp nước lạnh, nguội và nóng với 3 vòi riêng biệt. 

WP-VN340 được đánh giá chất lượng cao, sử dụng màng lọc RO DUPONT nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm nước sau khi lọc đạt các quy chuẩn về nước uống và tiêu chuẩn của bộ Y tế. 

Lựa chọn máy lọc nước từ thương hiệu uy tín

Khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước đa chất lượng. Nhà trường sẽ gặp nhiều khó khăn để chọn đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. 

Trong rất nhiều đơn vị hiện nay, có WEPAR  chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước cho gia đình và công nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, WEPAR tự hào có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học với tiêu chí phù hợp nhu cầu sử dụng, giá thành hợp lý. 

Bảng giá hệ thống lọc nước cho trường học mới nhất

Giá của hệ thống lọc nước có thể phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Những yêu cầu càng cao cùng số lượng hay công suất lớn thì hệ thống sẽ càng có mức giá cao. 

 • Tình trạng nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm nặng.
 • Yêu cầu về chất lượng nước đầu ra.
 • Công suất, thiết kế của hệ thống lọc nước. 
 • Nơi lắp đặt hệ thống như vị trí, địa lý. 

Tiêu chuẩn hệ thống, nguồn gốc của linh kiện được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Hàn… 

Cũng tùy vào nhiều đơn vị sản xuất, vào công suất hoạt động của dây chuyền mà sẽ có những mức giá khác nhau. Nhưng mặt bằng chung là dao động từ 50 triệu đến 90 triệu. Mặc dù giá thành này khá mắc hơn so với việc sử dụng nước đóng bình. Nhưng nó rất đáng giá, và có nhiều lợi ích.  

WEPAR

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được tên tuổi uy tín trên thị trường. WEPAR cũng đã thực hiện hàng trăm dự án lắp hệ thống thống lọc nước cho trường học như: 

 • Dự án hệ thống lọc nước tại Trường đại học Trà Vinh.
 • Công trình lắp đặt hệ thống tại trường Tiểu Học Bùi Văn Ngữ, Hóc Môn.
 • Công trình lắp đặt máy lọc nước trường học tại trường Trung Học Cơ Sở Hoa Lư.
kinh nghiệm đã tạo dựng được tên tuổi
kinh nghiệm đã tạo dựng được tên tuổi

Lợi ích cho khách hàng 

 • Có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc lắp đặt các công trình lọc nước quy mô lớn nhỏ. 
 • Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao sẽ lên kế hoặc lắp đặt chính xác, đáp ứng tốt nhu cầu. 
 • Các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đạt các tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, 24/24. 
 • Triển khai nhiều ưu đãi về giá khi chọn mua và sử dụng máy lọc nước. 
 • Chính sách bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng. 
 • Miễn phí thiết kế và lắp đặt tại Hồ Chí Minh. 
 • Chính sách về giá luôn cạnh tranh nhất hiện nay. 

Chất lượng nguồn nước uống được cải thiện chắc chắn sẽ khiến rất nhiều học sinh yêu thích, phụ huynh yên tâm gửi gắm các em cho nhà trường. Đồng thời, nhà tường cũng sẽ ghi điểm về chất lượng cơ sở vật chất để góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục. Hãy liên hệ ngay đến WEPAR để nhận những tư vấn chuyên sâu về hệ thống lọc nước cho trường học phù hợp và tốt nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước cho trường học mới nhất hiện nay