Bảng giá hệ thống lọc nước cho bệnh viện mới nhất hiện nay

Để không làm ảnh hưởng đến hoạt động khám chữa bệnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân.  Cần đảm bảo chất lượng nước ở trong bệnh viện. Cùng Wepar tìm hiểu thêm về Bảng giá hệ thống lọc nước cho bệnh viện mới nhất hiện nay qua bài viết giới đây.

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước cho bệnh viện

Nguồn nước trong bệnh viện luôn đóng vai trò quan trọng. Nhằm đảm bảo các hoạt động khám chữa bệnh và sinh hoạt của bác sĩ, bệnh nhân . Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc nước tại bệnh viện sẽ cung cấp nguồn nước sạch. Đặc biệt khi tại bệnh viện có nhu cầu sử dụng nguồn nước đạt tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. 

Dưới đây là một số những nhu cầu sử dụng nước sạch. Qua đó, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của hệ thống lọc nước cho bệnh viện. 

Hệ thống lọc nước trong bệnh viện phục vụ hoạt động khám chữa bệnh

Nguồn nước sạch ngăn chặn được các hóa chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút có thể gây bệnh. 

bệnh viện
bệnh viện

Một số những hoạt động trong khám chữa bệnh quan trọng cần nguồn nước sạch như:

 • Cung cấp cho các thiết bị để hỗ trợ chữa bệnh cho người bệnh như: máy chạy thận nhân tạo. 
 • Được dùng để tiệt trùng các dụng vụ y tế, dụng cụ phẫu thuật. 
 • Vệ sinh các dụng cụ y tế chống nhiễm khuẩn, mầm mống. 
 • Dùng trong các hoạt động khám chữa bệnh như phẫu thuật, nha khoa, cấp cứu…

Nước sạch cung cấp nhu cầu sinh hoạt trong bệnh viện 

Các hoạt động chính là khám chữa bệnh, nhu cầu nước sinh ra rất cao. Tại các bệnh viện thường có rất đông người nội trú đều phải sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, nhà ăn bệnh viện cũng cần có nguồn nước sạch. 

Chính vì vậy, việc sử dụng một hệ thống lọc nước chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Hệ thống lọc nước cho bệnh viện với quy mô công nghiệp. Công suất lớn đảm bảo nguồn nước sạch và cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày. 

Cung cấp nguồn nước uống trực tiếp

Tại bệnh viện, với số lượng bệnh nhân và người nhà cực lớn thì nhu cầu sử dụng nước uống cũng rất cao. Bởi vậy, các bệnh viện cũng sẽ cần đảm bảo cung cấp đủ nước uống trực tiếp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

nguồn nước uống trực tiếp
nguồn nước uống trực tiếp

Nguồn nước uống trực tiếp đạt theo Quy chuẩn Quốc gia sẽ phòng tránh được những nguồn bệnh có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng. Một hệ thống lọc nước tinh khiết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bệnh viện. 

Như vậy, hệ thống lọc nước cho bệnh viện luôn đóng vai trò không thể thiếu cho mọi hoạt động của các đơn vị. Trong đó, hệ thống lọc nước tinh khiết RO được đánh giá là hệ thống lọc nước chất lượng phù hợp với nhu cầu của bệnh viện hiện nay. 

Lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong bệnh viện là loại máy hoạt động với công suất lọc rất lớn. Tùy theo từng máy sẽ có công suất lọc dao động từ 150 – 10.000 lít/giờ. Chính vì vậy, đây là hệ thống rất phù hợp cho bệnh viện có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch lớn. 

hệ thống lọc nước cho bệnh viện RO
hệ thống lọc nước cho bệnh viện RO

Các hệ thống lọc nước trong bệnh viện sử dụng công nghệ RO hiện đại có rất nhiều điểm mạnh.  

 • Công suất lớn phục vụ nhu cầu của quy mô từng bệnh viện. 
 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch theo quy định của Bộ Y tế. 
 • Lọc RO loại bỏ 99,99% các hợp chất, kim loại, vi khuẩn, virus gây bệnh. 
 • Hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn cho mọi hoạt động khám chữa bệnh. 
 • Nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. 
 • Lọc được nhiều loại nước đầu nguồn.
 • Hệ thống dễ dàng vận hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, công nghệ lọc RO cũng được WHO đánh giá đạt tiêu chuẩn lọc nước để uống trực tiếp hay sử dụng trong sinh hoạt cùng các hoạt động khác. Như vậy, việc sử dụng hệ thống lọc nước RO đảm bảo cho bệnh viện vận hành ổn định. 

Bảng giá hệ thống dây chuyền lọc nước cho bệnh viện

Trên thị trường hiện nay, có dây nhiều máy lọc nước cũng như dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện. Khi lắp đặt, các bệnh viện cần chú ý đến những yếu tố như nhu cầu sử dụng để chọn được công suất phù hợp, chất lượng nguồn nước đầu vào để chọn loại máy phù hợp. 

Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hệ thống dây chuyền lọc nước. Ngoài ra, mức giá và chi phí lắp đặt còn phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu máy đến từ các hãng uy tín trên thế giới, vị trí lắp đặt tại bệnh viện… 

Bảng giá
Bảng giá

Bạn có thể tham khảo một số dây chuyền cũng như giá máy lọc nước cho bệnh viện của WEPAR. 

 • Máy lọc nước bán công nghiệp công suất 80 lít/giờ phục vụ nước uống cho 200 – 300 người giá 15.000.000 – 18.000.000
 • Máy lọc nước bán công nghiệp công suất 100 lít/giờ phục vụ nước uống cho trên 300 người giá 18.000.000 – 20.000.000
 • Hệ thống lọc nước tinh khiết 500 lít/giờ.

Bạn cần lưu ý, mức giá của các hệ thống lọc nước có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm khác nhau. Mức giá cũng phụ thuộc vào các trang thiết bị khác đi kèm (tủ inox, bình áp trữ nước… ). Bạn có thể liên hệ trực tiếp với WEPAR để nhận ngay tư vấn và báo giá. 

WEPAR cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước cho bệnh viện uy tín 

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị dây chuyền lọc nước cho bệnh viện uy tín đừng bỏ qua WEPAR. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm để tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước tại bệnh viện.

WEPAR
WEPAR

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo Quy chuẩn  QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế. 

Ở Wepar có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Sẽ tư vấn và đưa ra những phương án lắp đặt phù hợp với từng bệnh viện. Đặc biệt, WEPAR cung cấp các dịch vụ ưu đãi từ bảo hành trọn đời, miễn phí. 

Dưới đây là một số những dự án đơn vị đã lắp đặt. 

 • Medic Hòa Hảo – Cần Thơ.
 • Bình Long – Bình Phước.
 • Bệnh viện Gò vấp, Hồ Chí Minh. 

Hệ thống lọc nước cho bệnh viện là cần thiết để bệnh viên có thể phát triển ổn định. Với nguồn nước chuẩn sẽ đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó, WEPAR luôn là địa chỉ tin cậy để bệnh viện yên tâm đồng hành cùng 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước cho bệnh viện mới nhất hiện nay