Bảng giá hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư mới nhất

Căn hộ chung cư hiện nay rất phổ biến. Dẫn đến nguồn nước đầu nguồn phải sạch để cung cấp cho người ở. Vì thế, nên trang bị một hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư. Bảng giá hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư mới nhất như thế nào? Cùng tìm sau đây nhé!

Nguồn nước đầu nguồn đang ô nhiễm cực nghiêm trọng

Trên thế giới đã và đang đối diện với vấn đề ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Nước sạch hiện đang trở nên khan hiếm. 

Nguồn nước đầu nguồn
Nguồn nước đầu nguồn

Sử dụng nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, sinh hoạt cũng . Con người ngày càng mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm từ nước bẩn gây ra. Động vật, thực vật chậm phát triển. Cũng như những thiết bị máy móc bị hoen rỉ, hư hỏng ngày càng nhiều. 

Biện pháp hiệu quả nhất trong những năm gần đây là dùng hệ thống lọc nước. Và nhiều người cũng đã áp dụng hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư. 

Có nên lắp đặt hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư?

Phần lớn các căn hộ sẽ sử dụng nước máy để cung ứng đến người dân. Nước máy sẽ có nguồn gốc từ nước sông, nước giếng, nước mưa,… Các nhà máy sẽ xử lý các nguồn nước này lọc hết thành phần có hại. Sau đó nước máy thông qua đường ống phân phối nước chuyên dụng đến người dân sử dụng. 

Nước máy từ các nhà máy cơ bản đã loại bỏ được hầu hết chất gây hại. Nhưng giai đoạn khử trùng thì nhà máy hay sử dụng chất clo. Dẫn đến trong nước có mùi hôi khó chịu. Nhiều người bị dị ứng với chất clo sẽ không thể dùng được. Chưa kể đến, chất clo còn gây hại đến các thiết bị như vòi sen, bồn rửa,… Không thể bảo quản tốt trong một thời gian dài sử dụng. 

Thường thì nước máy sẽ được vận chuyển qua đường ống để đưa nước đến căn hộ chung cư. Nhưng không ai đảm bảo được rằng, sau một thời gian vận chuyển đường ống này sẽ không bị xuống cấp, gỉ sét. 

hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư
hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư

Để có thể kinh doanh tốt, thì nên lắp đặt hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư. Giải quyết triệt để được nỗi lo lắng nhiều hộ dân hiện nay. 

Hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư và những thông tin bạn cần biết

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư là điều rất cần thiết. Dưới đây là những thông tin về hệ thống lọc này.

Hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư là gì?

Hiểu đơn giản là một hệ thống lọc sạch nước đầu nguồn. Bao gồm nhiều thiết bị chuyên dụng để xử lý các phần ô nhiễm trong nước. Đó có thể là nước clo, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, kim loại nặng,…Các thiết bị này phải có nguồn gốc rõ ràng, có kết cấu tiên tiến bậc nhất. 

Để lọc được nước đầu nguồn sạch khuẩn, nguồn nước đầu vào sẽ đi qua các màng lọc có trong hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư. Sau đó sẽ thực hiện chức năng lọc cặn bẩn, tạp chất,…một cách nhanh chóng, triệt để. Mang đến một nguồn nước đầu nguồn sạch, an toàn, có thể dùng để uống trực tiếp theo mức độ đạt chuẩn của Bộ Y tế. 

Sử dụng hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư rất hiệu quả

Đối với hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư sẽ mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua. 

ưu điểm vượt trội
ưu điểm vượt trội
 • Lọc được hầu hết các nguồn nước đầu vào bất kể đó là nước mưa, nước giếng, nước máy, nước ao hồ, sông, suối,…
 • Lắp đặt dễ dàng ở bất kỳ đâu trong căn hộ, có thể ở dưới gầm bếp, dưới bồn lavabo,…Vì kích thước hệ thống vô cùng nhỏ gọn. 
 • Có đa dạng mẫu mã, kích thước, công suất, cũng như giá tiền. Người dùng có thể chọn một hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu bản thân. 
 • Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Điều này giúp đỡ tốn chi phí thuê nhân công quan sát, theo dõi. Tiết kiệm được một khoản chi phí. 
 • Loại bỏ các chất ô nhiễm, gây hại của hệ thống hoàn toàn rất tốt. Các thiết bị đều có một chức năng riêng biệt để hoàn thành tốt quá trình lọc nước sạch. 
 • Cung cấp cho hộ dân cư một nguồn nước an toàn, phục vụ tốt cho sinh hoạt, sản xuất. Có thể sử dụng trong các việc như tắm rửa, giặt,….
 • Các thiết bị trong căn hộ chung cư từ đó cũng được bảo vệ tốt hơn. Không còn phải đau đầu lo lắng về thay mới thiết bị khi sử dụng với nước ô nhiễm. 
 • Hầu như các thiết bị trong hệ thống luôn trong tình trạng mở. Để người sử dụng quan sát việc vận hành và phát hiện kịp thời thiết bị hư hỏng để sửa chữa, thay mới nhanh chóng. 

Hệ thống lọc nước căn hộ chung cư bao gồm những thiết bị nào?

Để cấu thành nên hệ thống lọc nước cho căn hộ, chung cư sẽ bao gồm những thiết bị sau:

 • Ly lọc chứa lõi số 1 có nhiệm vụ loại bỏ tốt nhất các cặn bẩn, chất rắn lơ lửng. Vì lõi này có kích thước từ 5 hoặc 1 micron nên lọc được những tạp chất có kích thước nhỏ. Lõi số 1 này được làm bằng polypropylene. 
 • Ly lọc chứa lõi lọc số 2: Ở phần lọc này sẽ chứa than hoạt tính dưới dạng hạt. Tác dụng của lõi lọc số 3 là làm mất các mùi gây khó chịu trong nước, cũng như giảm nồng độ clo. Nhưng vẫn giữ được vị nguyên bản của nước, mang đến nguồn nước ngon, ngọt. Đặc biệt, lõi lọc này còn có một chức năng nữa đó là làm giảm bớt độ đục trong nước, nguồn nước sau khi lọc trở nên trong hơn. 
 • Ly lọc chứa lõi lọc số 3: Ở phần này sẽ chứa than hoạt tính dạng khối. Nước đến ly lọc này sẽ được hoàn thiện về màu, cũng như mùi vị. Nước trở nên tinh khiết hơn là nhờ lõi lọc số 3. 

Lưu ý, các ly lọc chứa các lõi lọc này được đặt gần nhau cố định bằng giá đỡ cấu tạo từ chất liệu inox. Chính nhờ giá đỡ này mà hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư được lắp đặt chắc chắn vào gầm bếp, hoặc dưới lavabo. 

Căn hộ chung cư nên sử dụng hệ thống lọc có công suất bao nhiêu?

Việc lựa chọn một hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Vì không có căn hộ chung cư nào quy mô cũng giống nhau. Vì thế bạn nên xác định rõ được nguồn nước tại căn hộ bạn là gì? Cũng như xác định được nhu cầu bạn muốn lọc nước là bao nhiêu công suất. 

công suất
công suất

Nhưng công suất trung bình cho một căn hộ chung cư tiêu chuẩn là 100l/h, 150l/h. Và một ngày sử dụng không quá 6.000m3/tháng. 

Bao lâu là nên bảo trì, nâng cấp thiết bị hệ thống lọc nước căn hộ chung cư?

Việc bảo trì, nâng cấp thiết bị trong hệ thống là điều vô cùng cần thiết. sẽ giúp cho hệ thống hoạt động được ổn định, vận hành tối ưu nhất. Cho ra nguồn nước chất lượng đạt chuẩn. Vì nếu cứ sử dụng trong thời gian dài máy sẽ xảy ra nhiều trường hợp như: Bị rò rỉ nước, chất lượng lọc không như ban đầu hay máy trong hệ thống kêu tiếng to, màng lọc tắc nghẽn,..

Vì thế, WEPAR khuyên bạn nên tiến hành nâng, bảo trì sau 1-2 năm sau khi sử dụng. Nhưng cũng tùy thuộc vào nguồn nước nơi căn hộ chung cư của người dùng. Vì nếu nguồn nước tại đó quá ô nhiễm thì nên thay các thiết bị trong hệ thống từ 6-12 tháng sử dụng. 

Giá thành của hệ thống lọc nước căn hộ chung cư hiện nay?

Nếu bạn mua hệ thống lọc nước căn hộ chung cư tại WEPAR chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá thành tốt nhất. Cũng như đảm bảo hệ thống lọc sẽ hoàn toàn chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao. Trên mỗi sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả. hệ thống tại WEPAR sẽ lọc được 99,9% vi khuẩn gây hại. 

Hệ thống lọc nước căn hộ chung cư sẽ dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu tùy vào công suất, mẫu mã bạn lựa chọn. Nếu công suất thấp từ 50 triệu – 150 triệu. Còn công suất lớn hơn lọc được nhiều nước hơn thì từ 100 triệu – 500 triệu. 

Hy vọng rằng những thông tin về hệ thống lọc nước cho căn hộ, chung cư sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu muốn liên hệ mua hệ thống lọc nước cho gia đình, bệnh viện, khu công nghiệp, bán công nghiệp,…Liên hệ này cho WEPAR. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư mới nhất