Bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới nhất

Nước giếng khoan bị nhiễm mặn, nhiễm phèn đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều hộ dân. Đặc biệt đối với các đơn vị sản xuất nước uống tinh khiết có công suất lọc lớn. Giải pháp chính là hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mang lại nguồn nước tinh khiết để uống trực tiếp. Tuy nhiên, giá hệ thống lọc vẫn là điều mà các đơn vị kinh doanh để tâm đến.

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Trước khi biết về bảng giá hệ thống lọc, hãy cùng WEPAR tìm hiểu chung về hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp là hệ thống sản xuất nước giếng khoan thành nước uống tinh khiết với công suất lọc lớn. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nguồn nước tinh khiết dùng uống trực tiếp. Nước đã được loại bỏ các vi khuẩn, kim loại nặng cũng như những hóa chất có hại cho cơ thể.

Bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới nhất

So sánh hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp và gia đình

Nếu so sánh với hệ thống lọc nước gia đình thì hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có chức năng và cấu tạo tương tự.

Điểm khác nhau chỉ nằm ở công suất lọc. Hệ thống lọc công nghiệp là một dây chuyền lọc từ nước giếng khoan thành nước sạch tinh khiết. Nước thành phẩm sử dụng trong sinh hoạt như ăn uống, kinh doanh nước đóng chai, bình lớn. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình sẽ được lắp đặt tại nhà dân và sử dụng uống trực tiếp.

Sơ đồ cấu tạo máy lọc công nghiệp

Nhìn chung sơ đồ cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp đều có:

Hệ thống xử lý thô –> Hệ thống lọc RO và máy khử –> Sục Ozone và tiệt trùng nước (hoặc đèn UV cao cấp).

Nước giếng khoan được đưa vào hệ thống lọc thô để loại bỏ những tạp chất đơn giản. Tiếp theo đó, nước sẽ được bơm lọc qua hệ thống màng lọc RO. Đây là hệ thống lọc nước áp dụng công nghệ cao. Giúp loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng thông thường để cho ra nước thành phẩm tinh khiết.

Khi đi qua màng sục ozone sẽ loại bỏ các vi khuẩn trong nguồn nước, đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Tất cả hệ thống lọc đều hoạt động theo quy trình khép kín và đảm bảo an toàn cho nguồn nước sau lọc. Tuân thủ đúng, đủ các giai đoạn về lọc thô – lọc tinh – làm mềm.

Ưu và nhược điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có ưu điểm mang nguồn nước sạch tinh khiết, đạt chuẩn của Bộ Y tế.  Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, sản xuất bảo vệ sức khỏe người dùng.

Lọc nước giếng khoan cò giúp giảm bớt công sức lau rửa, giảm thiệt hại về tài sản do nước bị nhiễm phèn gây ra. Loại bỏ các chất độc hại, mùi hôi làm sạch nguồn nước nhưng vẫn giữ lại một số thành phần khoáng chất tốt cung cấp ngược lại cho cơ thể.  

Tuy nhiên, hệ thống lọc nước giếng khoan khi lắp rắp cần một khoảng không gian đủ lớn. Các đơn vị thường xuyên vệ sinh (súc ngược) để loại bỏ những chất bám vào bề mặt của hệ thống lọc. Độ bền của vật liệu lọc từ 3 năm đến 5 năm là phải thay.

Tham khảo bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp

Cấu tạo của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp có thể khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế của mỗi đơn vị, khách hàng. Do đó, giá của từng hệ thống khi lắp đặt cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp để các đơn vị kinh doanh nên tham khảo:

Công suất Giá tham khảo
300 – 350 lít / giờ <50.000.000VNĐ
500 – 700 lít / giờ <70.000.000VNĐ
1000 lít/ giờ <90.000.000VNĐ

 

Trên đây chỉ là một số giá hệ thống lọc để các đơn vị tham khảo. Giá của hệ thống sẽ tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng, công suất lọc mà khách hàng yêu cầu và mong muốn.

Top các hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp bán chạy hiện nay

Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp. Trên thị trường được bày bán rất nhiều hệ thống lọc công nghiệp khác nhau. Dưới đây là top các hệ thống được sử dụng phổ biến và nhiều đơn vị tin dùng trong kinh doanh nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp WEPAR công suất 350 lít/giờ

Hệ thống chuyên lọc nước giếng khoan công nghiệp, nước máy, nước sông hoặc nước mưa…Công suất lọc 350 lít/ giờ nên có 1 màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Giúp lọc và xử lý đến 99,9% các chất gây ô nhiễm, tạp chất độc hại.  Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi của Bộ Y Tế.

Cấu tạo gồm:

  • 1 Cột lọc đa năng gồm: cát, sỏi đỡ vật liệu và than hoạt tính.
  • 1 Hệ lọc cặn tinh: Lõi PP Bigflow.
  • 1 Màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.
  • 1 Đèn UV cao cấp hỗ trợ diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho nước sau hệ lọc RO.

Hệ thống được áp dụng công nghệ lọc và xử lý nước ARS tiên tiến. Lõi lọc thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng nhờ được làm từ các vật liệu thiên nhiên. Các đơn vị kinh doanh nước sạch có quy mô nhỏ nên tham khảo hệ thống này.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp WEPAR công suất 700 lít/giờ

Với công suất lọc 700 lít/ giờ lớn hơn nên hệ thống được lắp tới 2 màng lọc RO DOW. Chắc chắn giá thành sẽ cao hơn hệ thống lọc 350 lít/ giờ.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp sử dụng cột lọc Composite chuyên dụng ngành nước. Khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền và chống ăn mòn cao. Xét về cấu tạo, chức năng tương đương hệ thống có công suất lọc nhỏ hay lớn. Chỉ khác về số lượng màng lọc RO DOW.

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh nước uống quy mô vừa và nhỏ nên tham khảo hệ thống lọc với công suất 700 lít/ giờ.

Bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới nhất
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 700L W700LPH WEPAR

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp WEPAR công suất 1000 lít/giờ

Công suất lọc lớn hơn đồng nghĩa với giá của hệ thống lọc cũng lớn hơn. Với công suất lọc 1000 lít/ giờ, hệ thống cần lắp đến 3 màng lọc RO DOW. Như vậy, nước sau lọc mới đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế mà không cần đun sôi. Các màng lọc RO DOW thương hiệu WEPAR đều được nhập khẩu chính hàng từ Mỹ.

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp chuyên xử lý nguồn nước bị ô nhiễm mặn, nhiễm phèn và độ cứng cao. Thành phần, chức năng, cấu tạo giống với các hệ thống lọc công nghiệp khác, chỉ khác về công suất lọc. Đây là hệ thống lọc phù hợp với những đơn vị kinh doanh có quy mô lớn, công suất lọc cao.

Bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới nhất
Hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn 1000l Model PB1000LPH 1000 lít/giờ

Đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp uy tín, chất lượng

Các đơn vị kinh doanh, các cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp. WEPAR chính là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống lọc uy tín và chất lượng đang được tin dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành trong nhiều dự án trên cả nước. Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường WEPAR là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nguồn nước.

Để biết chính xác giá của hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp, hãy gửi yêu cầu lắp đặt cho chúng tôi. Nhân viên WEPAR sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho các đơn vị trước khi lắp đặt.

Ngoài ra, chính sách bảo dưỡng, bảo hành định kỳ được đội ngũ kỹ thuật WEPAR thường xuyên kiểm tra. Đảm bảo nguồn nước sau lọc cho Quý khách hàng. Các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Khi có nhu cầu lắp đặt, các đơn vị kinh doanh liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp mới nhất