Bảng giá hệ thống lọc nước, sản xuất tinh khiết 500l/h

Nước sạch đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Đặc biệt với các thành phố lớn, những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm. Tuy nhiên, không phải bộ lọc nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhà máy… Giải pháp chính là hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h, với lọc công suất cực lớn cùng nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Công nghệ hiện đại, vận hàng đơn giản…giúp cho hệ thống lọc công suất lớn này được ưa chuộng. WEPAR là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành nhiều dự án trên toàn quốc.

Bảng giá hệ thống lọc nước, sản xuất tinh khiết 500l/h

Hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h là gì?

Đây là hệ thống xử lý nước công suất lớn, còn được gọi là hệ thống lọc nước công nghiệp. Xử lý các loại nước như nước mưa, nước giếng, nước máy… thành nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp, được dùng phổ biến tại:

  • Tòa nhà, chung cư: số lượng nhân viên/cư dân lớn với nhu cầu sử dụng cao.
  • Bệnh viện, trường họ, ký túc xá: đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết, có thể uống và vệ sinh thiết bị y tế. 
  • Các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình tinh khiết.
  • Khu công nghiệp, xưởng sản xuất…

Ưu điểm nổi bật

Hệ thống chuyên nghiệp, thường sử dụng trong các công trình công cộng và công nghiệp. Nước không cần đun sôi vẫn có thể uống trực tiếp, đảm bảo sức khỏe, không bị lẫn bất kỳ tạp chất nào khác. Nước siêu tinh khiết có thể dùng trong sinh hoạt, uống trực tiếp hoặc đóng bình, đóng chai để bán ra thị trường. 

Các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai đều sử dụng hệ thống lọc  nước công suất 500l/h.

Hoạt động đơn giản, dễ vận hành

Mặc dù công suất lớn nhưng hệ thống hoạt động rất đơn giản. Bao gồm nhiều Module, mỗi Module thực hiện một chức năng riêng biệt. Mạch điều khiển thông minh có thể tự vận hành, tự vệ sinh. Thiết bị còn có màn hình LCD để hiển thị trạng thái hoạt động rất tiện lợi. Lắp đặt hệ thống này tại các công ty, doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu nước sạch cho lượng lớn nhân viên.

Hiệu quả cao, tiết kiệm nhân công

Hệ thống lọc với hiệu quả cực cao, lượng nước thải ra hầu  như không có. Do đó, có thể tiết kiệm một khối lượng nước lớn.

Vận hành tự động giúp tiết kiệm nhân công tối đa, đặc biệt với các cơ sở kinh doanh nước.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Hệ thống có khả năng tự ngắt khi nguồn điện không đảm bảo an toàn. Chức năng cảnh báo sự cố giúp cho các trường hợp xấu có thể phát hiện và xử lý kịp thời.

Cấu tạo và chức năng của hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h

Hệ thống lọc được chia thành nhiều Module khác nhau, mỗi Module thực hiện một chức năng riêng. Từ Module đầu đến Module cuối, nước sẽ được xử lý từng bước để trở nên tinh khiết. Dưới đây là những module có trong bộ xử lý nước tinh khiết 500l/h với công nghệ lọc RO:

Bảng giá hệ thống lọc nước, sản xuất tinh khiết 500l/h

Module tiền xử lý

Trước khi đi vào giai đoạn lọc tinh để trở thành nước tinh khiết. Nước sẽ được dẫn qua Module tiền xử lý để loại bỏ các tạp chất ban đầu. Module này gồm 3 thiết bị:

Thiết bị xử lý kim loại nặng

Kim loại nặng như sắt, mangan, chì, kẽm là thành phần có rất nhiều trong nước mưa, nước giếng, nước suối,… Là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh về đường ruột và các triệu chứng nguy hiểm khác. Với kích thước không quá nhỏ, hệ thống lọc loại bỏ ngay từ bước tiền xử lý. Hạt Coroset còn có công dụng tạo mùi cho nước, do đó nhiều loại nước đóng chai có mùi thơm đặc trưng.

Thiết bị xử lý carbon

Đây là giai đoạn xử lý than hoạt tính. Than hoạt tính có khả năng hút chất bẩn cực mạnh, giúp hấp thụ các chất hữu cơ, chất độc hại, loại bỏ màu, mùi, vị trong nguồn nước ô nhiễm. Với thiết bị xử lý cacbon, có thể yên tâm phần nào về độ an toàn của nước. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở đây thì nước chưa đủ sạch để có thể uống trực tiếp.

Thiết bị làm mềm nước

Nước có thành phần đá vôi như Ca, Mg nên không đảm bảo độ mềm. Đến giai đoạn này, các thành phần đó sẽ được loại bỏ. Đồng thời, các loại caption cũng được loại bỏ để đảm bảo độ mềm cho nước dưới 17mg/l. Nước sau khi đã được làm mềm mới đủ điều kiện lọc tinh bằng công nghệ RO.

Module lọc tinh RO

Module lọc tinh RO gồm thiết bị lọc tinh và thiết bị thẩm thấu ngược. 

Thiết bị lọc tinh có kích thước cực nhỏ, giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng còn lại, các cặn nhỏ li ti, làm trong nước. Từ đó, nước sẽ đưa vào thiết bị thẩm thấu ngược. Tại thiết bị thẩm thấu ngược, bơm cao áp sẽ tạo ra áp suất thẩm thấu. Nhờ đó, màng lọc thẩm thấu loại bỏ các ion kim loại trong nước. Ngoài ra còn xử lý các vi khuẩn có trong nước, mang đến nước tinh khiết thành phẩm. Áp suất càng lớn, độ tinh khiết của nước cang cao. Chất lượng nước có thể nhìn nhận qua độ trong của nước. Nước thành phẩm có độ trong càng lớn, chất lượng càng cao.

Module khử trùng nước thành phẩm

Xử lý cấp 1 – lọc ozone

Sau khi được xử lý bằng công nghệ thẩm thấu ngược, nước sẽ được đưa đến công đoạn cuối cùng – xử lý thành phẩm. Nước trước khi thành phẩm sẽ được xử lý bằng ozone. Ozone sẽ lấy đi vi khuẩn và những cặn bẩn cuối cùng còn lại. Công nghệ tiệt trùng mang đến nguồn nước đủ sạch để uống và chế biến thức ăn, đảm bảo an toàn.

Đây là lý do máy sục ozone có mặt ngày càng nhiều tại các gia đình tại Việt Nam. Nhưng với hệ thống này, lọc ozone đã được tích hợp sẵn nên tiện lợi hơn và chất lượng cũng được đảm bảo hơn nhiều.

Xử lý cấp 2 – công nghệ UV

Công nghệ UV sẽ xử lý vi khuẩn ngay trong nước mà không làm ảnh hưởng đến độ trong của nước.

Xử lý cấp 3 – Lọc xác khuẩn

Sau bước xử lý bằng UV, vi khuẩn đã chết nhưng xác vẫn còn trong nước. Do đó, nước vẫn chưa được tinh khiết hoàn toàn. Thiết bị lọc có màng lọc cực nhỏ 0.22 micromet cho phép lọc bỏ xác vi khuẩn đã được xử lý ở các cấp trước. Nước thành phẩm đảm bảo tinh khiết hoàn toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sau rất nhiều công đoạn lọc với công nghệ hiện đại. Nước sẽ được sử dụng trong sinh hoạt, chế biến, sản xuất… và đặc biệt là uống trực tiếp mà không qua đun, nấu.

Giá hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h

Hệ thống lọc tinh khiết công nghiệp này tiêu thụ khoảng 1.5W điện/giờ, lắp đặt cho diện tích trên dưới 15m2. Giá sản phẩm khá cao so với các dòng máy lọc công suất thấp, máy lọc gia đình. Tuy nhiên, giá chính xác sẽ được thay đổi trong khoảng 50 – 85 triệu đồng tùy nhà cung ứng. Nhà cung ứng uy tín sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm khá lâu, sản phẩm có chất lượng theo kịp giá thành.

Dưới đây là bảng giá các hệ thống lọc nước công suất lớn cho bạn tham khảo:

Công suất Giá tham khảo
250 – 300l/h 25.000.000 – 60.000.000 VNĐ
500 – 600l/h 50.000.000 – 85.000.000 VNĐ
900 – 1000l/h 90.000.000 – 120.000.000 VNĐ
1.4 – 1.5m3/h 130.000.000 – 140.000.000 VNĐ

Hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h là giải pháp phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, đơn vị lớn. Đây cũng là giải pháp nước tinh khiết đóng chai chất lượng cao. Ngoài loại 500l/h, quý khách có thể tham khảo loại 200 – 300l/giờ hoặc 400l/h. Với doanh nghiệp quy mô lớn hơn, bạn có thể lựa chọn hệ thống 900 – 1000l hoặc trên 1m3. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp nhất và nhận báo giá cụ thể.

Đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết 500l/h

Máy lọc nước của WEPAR đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại WEPAR đã từng bước đưa sản phẩm máy lọc nước của mình vào từng ngõ ngách. WEPAR hiện tại đang có rất nhiều loại máy lọc nước đáp ứng với mọi nhu cầu. Một trong những hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lớn là Model W500LPH của công ty WEPAR.

Bảng giá hệ thống lọc nước, sản xuất tinh khiết 500l/h
Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 500l/h WEPAR

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống lọc nước, sản xuất tinh khiết 500l/h