Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L

Ở nước ta đang là một thị trường tiềm năng trong ngành xử lý nước và cung cấp nước tinh khiết bởi vì ngày nay do ngành công nghiệp phát triển nên lượng nước thải tại các xí nghiệp thải ra với một lượng vô cùng lớn nên sẽ làm nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng cho nên đa số mọi người đều sử dụng nước tinh khiết đóng bình để uống. Vì thế mà ngành nước đóng bình này rất phổ biến và coi như là ngành có thể hái ra tiền một cách nhanh nhất. Có rất mail hỏi chúng tôi có nội dung tương tự nhau là : “Tôi muốn hỏi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l hay xử lý nguồn nước giếng khoan công nghiệp do quý công ty chế tại, lắp đặt và chuyển giao công nghệ, hướng dẫn cách để vận hành và sử dụng, có đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan với cơ quan hữu quan cùng dịch vụ bảo hành thì giá bao nhiêu tiền?” Vậy để giải đáp và tư vấn cụ thể về câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần biết nguồn vốn của chủ đầu tư và quan trọng nhất là phải lấy mẫu nước xét nghiệm phân tích rồi mới có hướng báo giá cụ thể. Để xây dựng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cần phải có những danh mục sau:

Khi khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hệ thống dây chuyền nước tinh khiết đóng bình đóng chai thì khách hàng phải cung cấp cho đơn vị tư vấn thiết kế của mình biết đầy đủ các yêu cầu. Trong trường hợp nhà tư vấn thiết kế không có đủ năng lực, sẽ không nắm bắt được mong muốn của Quý khách, đặc biệt nhất là khi họ không am hiểu về lĩnh vực này hay chỉ hiểu một cách mù mờ thì sẽ không có phải pháp tối ưu hoặc tư vấn các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu cũng như là chất lượng vì thế khách hàng sẽ đi tìm một nhà tư vấn, cung cấp khác là điều hiển nhiên. Kinh doanh về lĩnh vực đóng bình đóng chai là ngành mà có đủ điều kiện thì bạn mới làm được bên cạnh đó việc đảm bảo chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) sẽ được đòi hỏi khắt khe hơn. Trong trường hợp nhà đầu tư mà cố tình vi phạm các quy định về ATVSTP của Bộ Y tế thì sẽ bị phát với một khoản tiền không hề nhỏ chưa kể là sau khi bị phạt thì sẽ bị người tiêu dùng tẩy chay.

Khi chủ đầu tư có nhu cầu muốn xây dựng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình thì nhà tư vấn phải là đơn vị có khả năng tư vấn thiết kế hệ thống tốt nhất.

Kinh doanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình cần lựa chọn các mức công suất khác nhau phù hợp với sức mua của thị trường và mục tiêu có phù hợp với vốn của chủ doanh nghiệp đầu tư. Ví dụ trên thị trường có nhiều công suất từ 600l/h, 900l/h, 1200l/h và 2500l/h,… thì nếu chủ đầu tư có ít vốn sẽ đầu tư công suất từ 600l/h đến 1200l/h còn có nhiều vốn thì sẽ đầu tư từ 2500l/h trở lên. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào khu vực mà nhà doanh nghiệp muốn đầu tư sẽ có giá khác nhau tuỳ xa hay gần (chi phí vận chuyển). Trước khi muốn xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình thì cần phải xác định được nguồn nước lấy từ đâu như: Nước máy: có nguồn nước tốt nên chi phí sẽ thấp, còn ở một số khu vực khác có nguồn nước xấu hơn thì chi phí cao hơn. Nước giếng: có chi phí đầu tư cao vì nguồn nước bị ô nhiễm, chưa được xử lý: độ pH thấp, hàm lượng kim loại nặng (TDS) cao, chứa phèn, cặn, có mùi hôi (H2S), chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh,…

Nhà cung cấp phải có các sản phẩm vật liệu lọc, thiết bị lọc và dịch vụ lắp đặt dây chuyền có chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo được đúng các quy trình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thì các đơn vị sản xuất kinh doanh nên mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nên sử dụng công nghệ hiện đại nhất . Bởi chỉ có những dây chuyền sản xuất ấy mới đảm bảo hoạt động ổn định, tuân thủ đúng quy trình sản xuất nước tinh khiết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm  mà các dây chuyền áp dụng công nghệ khác không có được. Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình có quy trình vận hành như sau:

    √    Hệ thống xử lý thô

Còn được gọi là tiền xử lý: nước chứa trong bồn chứa chưa xử lý (nước máy, nước giếng) được đẩy lên hệ thống nhờ bơm đẩy đầu nguồn. Sau đó tuỳ theo công suất nước xử lý và nguồn nước đầu vào có nhiễm phèn, cặn, mùi hôi (H2S), vi khuẩn, tạp chất, TDS (hàm lượng kim loại nặng trong nước) cao,…mà sẽ sử dụng số lượng và kích thước của cột composite khác nhau. Trên bộ cột lọc này có van khoá gồm van cơ và van tự động , thông thường sẽ dùng loại van cơ vì nó có ưu điểm dễ vận hành, dễ sửa chữa thay thế khi bị hư hỏng cùng với mức kinh phí phù hợp hơn là van khoá tự động. Thùng chứa dung dịch tái sinh: chứa 1001 dung dịch được đựng trong bình nhựa trong đó bao gồm 10% dd muối ăn NaCl. Nó sử dụng cho cột lọc chứa các hạt Resin làm mềm nước nên khi vận hành hệ thống sẽ được tái sinh. Sau đó sẽ kiểm tra định kỳ 1 lần/ ngày tái sinh. Trước khi cho vào bồn chứa trung gian bộ lọc cặn và khử mùi H2S 3 lõi lọc sẽ giúp lọc hoàn toàn cặn và giúp xử lý nước được đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

    √    Hệ thống lọc chính là lọc qua màng thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis)

Nước từ bồn chứa trung gian đưa vào cột lọc cặn nhờ bơm đẩy trung gian đầu được làm bằng inox trước khi đưa vào hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược R.O. Ở một số công ty nhằm tiết kiệm chi phí nên sẽ không sử dụng bồn chứa trung gian việc này sẽ làm cho bơm mau hư do làm việc quá tải, bị nghẹt cặn khi đi qua và làm cho màng lọc mau hư vì các màng lọc R.O có khe lọc màng kích thước nhỏ khoảng 0.0001micron. Màng lọc R.O có tác dụng loại bỏ 100% các cặn, chất độc, vi khuẩn, virus có trong nước để cho ra nguồn nước thuần khiết đảm bảo an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế về nguồn nước.

    √    Hệ thống khử khuẩn và vi sinh cho nguồn nước tinh khiết

Hệ thống này được thiết kế thiết bị hỗ trợ tạo ozone để bổ trợ khả năng diệt khuẩn, tiệt trùng nước. Nước từ bồn chứa nhờ lực đẩy của bơm chiết rót đầu inox thông qua hệ thống lọc cặn tinh làm giảm lượng nước cũng như là áp lực qua đèn tránh làm vỡ đèn UV. Bơm chiết rót này có bầu áp tự động. Dựa theo công suất và thông số để chọn đèn UV với mục đích là đảm bảo độ ổn định và chất lượng nguồn nước. Sau khi qua đèn nước sẽ được lọc qua bộ 3 lõi lọc xác khuẩn và hệ thống làm mềm nước nhằm giữ lại xác khuẩn tránh bị hôi nước trước khi đóng bình thành phẩm.

    √    Hệ thống dàn chiết rót đóng bình trước khi cho ra thành phẩm

Cơ chế để chiết rót là bán tự động hoặc tự động gồm có chiết rót bình 21 lít và chiết rót chai Pet (330ml, 500ml, 1500ml). Gồm 3 giai đoạn: vệ sinh bình đựng nước sạch sẽ, chiết rót vào bình đã vệ sinh và đóng nắp tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động có khả năng giúp cho doanh nghiệp tự chủ hơn trong việc phân phối lưu lượng sản xuất và tiết kiệm chi phí trong việc nhu cầu sử dụng không cao mà lại đầu tư hệ thống đắt tiền cũng như là không cần quá nhiều nhân sự vận hành hệ thống này. Sau khi đã lên kế hoạch tư vấn và thiết kế hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình thì nhà doanh nghiệp phải đem mẫu nước đi phân tích ở Viện kiểm soát Hải Đăng hoặc Trung Tâm III. Kết quả phân tích nước sẽ tuỳ vào từng khu vực mà sẽ có những chỉ tiêu khác nhau (từ 13 đến 109 chỉ tiêu của Bộ Y tế).

Để mở được cơ sở dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình một cách hiệu quả cần phải thực hiện những kế hoạch sau:

 • Tìm kiếm, xây dựng mặt bằng có tiềm năng, xác định được thị trường như: gần trường học, gần xí nghiệp, gần khu dân cư đông đúc,…
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh về ngành nước đóng bình
 • Tìm kiếm nguồn nước phù hợp với vốn đầu tư, thông thường sẽ sử dụng nước giếng nhiều hơn là nước máy rồi sau đó đem mẫu nước đi xét nghiệm tổng thể nguồn nước đầu vào theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Tìm kiếm, tư vấn để triển khai lắp đặt hệ thống như mặt bằng, hệ thống xử lý, chi phí đầu tư, đầu tư có hiệu quả mà vẫn phù hợp về kinh tế, quá trình thực hiện và các chiến lược quan trọng trong kinh doanh và thị trường
 • Khi có sự lựa chọn về các trang thiết bị vật tư dùng trong thiết bị sản xuất phù hợp và có được nhiều lợi ích khi đầu tư thì sẽ ký hợp đồng với nhà cung cấp để triển khai và lắp đặt hệ thống.
 • Trong trường hợp đầu tư sản xuất nước uống đóng bình quy mô vừa và lớn thì nên đầu tư dây chuyền đóng chai tự động
 • Người tham gia sản xuất phải có giấy khám sức khoẻ định kỳ và phải học về ATVSTP
 • Bố cục lại mặt bằng sao cho phù hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất đã triển khai và thiết kế tem nhãn mác mang thương hiệu của mình
 • Sau khi có kết quả phân tích nước đầu vào thì sẽ chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ liên quan (sơ đồ về mặt bằng, sơ đồ về hệ thống,…) để đi đăng ký ATVSTP
 • Khi có kết quả của ATVSTP của Bộ Y tế thì sẽ đăng ký giấy chứng nhận hợp quy để có mã số giấy phép hợp quy chèn vào nhãn mác của thương hiệu mình sau đó có thể đóng nhãn mác, màng co có thông tin thương hiệu của mình vào bình nước tinh khiết thành phẩm.

Để kinh doanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình theo quy mô nhỏ thì sẽ có giá tham khảo như sau:

 • Mặt bằng, vị trí kinh doanh: tuỳ theo chi phí đầu tư và cách bố trí hệ thống hợp lý (diện tích từ 40mtrở lên)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh: khoảng 200.000 đến 500.000đ
 • Thi công khoan giếng: khoảng từ 15 triệu
 • Chi phí mua bồn chứa nước: khoảng từ 10 – 15 triệu
 • Dây chuyền lọc nước RO tinh khiết và hệ thống chiết rót bán tự động: khoảng 90 – 130 triệu (giá sẽ thay đổi phụ thuốc vào tính chất nguồn nước và công suất lọc được yêu cầu)
 • Chi phí mua vỏ bình vỏ bình 20l: khoảng 5 – 10 triệu
 • Chi phí cho lần đầu thiết kế logo, nhãn hiệu, màng co: khoảng 2 – 3 triệu
 • Chi phí đăng ký giấy hợp quy: khoảng 3 triệu (tuỳ theo khu vực)
 • Chi phí đăng ký giấy An toàn vệ sinh thực phẩm: khoảng 3 – 5 triệu (tuỳ theo khu vực)
 • Chi phí cho nhân sự (nhân viên vận hành hệ thống, nhân viên giao hàng, nhân viên đóng gói, quản lý,…)

Mua máy lọc nước gia đình liên hệ tại: MayLocNuocWepar.vn

Vậy đầu tư kinh doanh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L ở đâu có giá hợp lý và chất lượng – uy tín?

Như trên là một số chia sẻ về quá trình làm nghề nước đóng bình cũng như là những chi phí cần thiết để xây dựng hệ thống sản xuất nước tinh khiết chuyên nghiệp. Ở đây chúng tôi đã cung cấp một số hiểu biết cho các chủ đầu tư khi chọn lựa nhà cung cấp cũng như là sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của đơn vị mình là tham gia sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình. Để cạnh tranh thì cần phải giảm chi phí, chi phí thời gian mua, chi phí tiền bạc bỏ ra mua sắm thiết bị, chi phí trong quá trình hoàn thành các thủ tục pháp lý…nhưng cái gì cũng có cái giá của nó cả. Khi tìm đến các đơn vị có uy tín và trách nhiệm trong ngành này thì không có gì là quá mắc hay quá rẻ mà chính chất lượng sẽ quyết định đến giá thành tương ứng. Đó cũng chính là tiêu chí của công ty chúng tôi – Công ty TNHH TMDV Môi trường Phát Thọ TMC – Chúng tôi là đơn vị đi đầu hàng đầu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước và xử lý nước bao gồm:

¤   Phân phối máy lọc nước gia đình: Máy lọc nước Công nghệ Nano, Máy lọc nước Công nghệ RO, Máy lọc nước kết hợp hệ thống làm nóng làm lạnh.
¤   Tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
¤   Tư vấn thiết kế thi công dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai loại bán tự động và tự động
¤   Xử lý nguồn nước ô nhiễm nặng: nhiễm phèn nặng, nhiễm độ cứng ( đá vôi), nhiễm lợ và nhiễm mặn
¤   Cung ứng đầy đủ các giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao cho Trường học, Bệnh viện, cơ quan nhà nước, Xí nghiệp, Công ty

¤   Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng trọn đời, khi sản phẩm có những trục trặc hay hư hỏng thì chỉ cần liên hệ trực tuyến với chúng tôi là bạn sẽ được kỹ thuật viên đến để sửa chữa ngay lập tức

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi ưu đãi nhất:

 ◊   Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe

 ◊   Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi ở 63 tỉnh thành trong thời gian sớm nhất có thể

 ◊   Sẽ được đổi trả lại hàng hoá sản phẩm nếu chúng không đúng theo quy cách hoặc bị lỗi do nhà sản xuất

 ◊   Chúng tôi luôn cập nhập giá thành nên nếu có thay đổi sẽ kịp thời báo trước cho quý khách hàng để không phải bỡ ngỡ

 ◊   Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bán hàng mà chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng

 ◊   Mỗi nhân viên công ty chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên sẽ hiểu giá trị cốt lõi của công ty và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L một cách chi tiết nhất. Nếu như quý khách hàng có điều kiện thì hãy gặp trực tiếp chúng tôi để có hướng đầu tư phù hợp hơn, cụ thể hơn. Hoặc nếu như quý khách hàng ở xa hoặc không trực tiếp lên công ty được thì hãy liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình nhất.

Liên hệ tại:

 • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Tham khảo video dự án tư vấn lắp đặt cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chaiLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L