Bộ Tư lệnh TP.HCM: Tôn vinh cá nhân, tập thể đồng hành trong phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 26/11/2021, Đảng Ủy, Bộ Tư Lệnh TP.HCM đã tổ chức tôn vinh 89 tập thể doanh nghiệp, 18 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trải qua trận đại dịch Covid-19 lịch sử của TPHCM năm 2021. Dù chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề,  các doanh nghiệp trong và sau đại dịch phải “thắt lưng buộc bụng” nhưng với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau và đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường WEPAR là một trong số 89 Doanh nghiệp, tập thể đã đồng hành cùng Bộ Tư Lệnh TPHCM chung tay và góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm, nước uống cho lực lượng tuyến đầu, người dân TP.HCM đang khó khăn. Giúp TP.HCM nhanh sớm kiểm soát được đại dịch Covid-19.

WEPAR hân hạnh được Bộ Tư lệnh TP.HCM tôn vinh trong buổi lễ tri ân
Lễ tôn vinh 89 doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như Tập đoàn Thành Thành Công TTC, Công ty WEPAR, Công ty dấu ấn Việt, Tập đoàn Viettel… ngày 26/11/2021

 

WEPAR rất vinh dự được các Cơ quan, tập thể tin tưởng để phục vụ nước uống cho lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân đang điều trị Covid-19.

WEPAR chân thành cám ơn sự tin tưởng của Quý mạnh Thường Quân, Quý Cơ Quan, Quý Doanh Nghiệp đã chọn Máy lọc nước WEPAR để phục vụ cho cộng đồng trong suốt 10 năm qua.

WEPAR hân hạnh được Bộ Tư lệnh TP.HCM tôn vinh trong buổi lễ tri ân
Trao tặng máy lọc nước WEPAR tại bệnh viện dã chiến số 1 điều trị Covid – 19
WEPAR hân hạnh được Bộ Tư lệnh TP.HCM tôn vinh trong buổi lễ tri ân
Trao tặng máy lọc nước tại bệnh viện Nhân dân Gia Định

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bộ Tư lệnh TP.HCM: Tôn vinh cá nhân, tập thể đồng hành trong phòng, chống dịch Covid-19