Home / Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Wepar- Công ty Phát Thọ TMC hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức 1: Thanh toán trực tiếp tại công ty

Nếu Quý khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ cũng như là muốn tự tay lựa chọn những sản phẩm cao cấp phù hợp với mục đich của mình nhất thì có thể mua hàng trực tiếp tại showroom theo thông tin sau:

Liên hệ tại:

 

 

Hình thức 2: Thanh toán sau khi lắp đặt tại nhà

Nay chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thanh toán sau khi lắp đặt để Quý khách hàng được yên tâm hơn trong việc mua sắm. Q uý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để lựa chọn sản phẩm. Sau khi chọn được sản phẩm vừa ý chúng tôi sẽ đề xuất kỹ thuật viên có chuyên môn đem sản phẩm về lắp đặt tại nhà rồi mới thanh toán.

Hình thức 3: Thanh Toán Qua Ngân Hàng Hoặc Thẻ ATM

Nếu Quý khách không có nhiều thời gian hoặc ở xa công ty của chúng tôi thì có thể thanh toán tiền tại các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc qua thẻ ATM vào số các tài khoản sau:

              ➥     Tài khoản cá nhân

 ♥   Số VCB: Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Chi nhánh Tân Bình TPHCM)

 ♦   Số Đông Á: Tên ngân hàng: Ngân hàng Đông Á (Phòng Giao dịch 3/2 – Chi nhánh Q10)

 ♣   Số ACB: Tên ngân hàng: Ngân hàng ACB (Phòng Giao dịch Nguyễn Sơn – Chi nhánh TPHCM)

♠   Lưu ý: Nếu Quý khách hàng chắc chắn có nhu cầu mua sản phẩm theo hình thức này thì hãy liên hệ theo số hotline để xác định lại thông tin và được cung cấp số tài khoản của 3 ngân hàng trên. Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi Quý khách chuyển tiền Quý khách gửi ảnh chụp màn hình hoặc hoá đơn xác nhận đã thanh toán vào email để nhân viên kinh doanh làm căn cứ xác minh số tiền gửi và sẽ chuyển hàng ngay sau khi xác minh.

Hình thức 4: Tạm ứng cho các đại lý, đối tác 

Với hình thức này thì các đại lý hay đối tác sẽ được tạm ứng trước 50%. Sau đó sẽ giao toàn bộ hàng hoá cho khách hàng và đề nghị khách hàng thanh toán thêm 40% nữa. Khi kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống dây chuyền cho khách hàng xong thì sẽ thanh toán 10% còn lại nữa là hoàn tất thủ tục thanh toán hoàn tất.

Nếu Quý khách hàng cần được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thì có thể liên hệ theo thông tin sau

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Liên hệ tại:

 

 

RẤT HÂN HẠNH KHI ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!