Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 2021

Hiện nay với tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa gia tăng nhanh chóng. Con người ưu tiên lựa chọn cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết gọn gàng và nhanh chóng. Trong đó, thị trường nước đóng chai cũng vì vậy càng ngày phát triển nhanh chóng. Nhằm đáp ứng được lượng nhu cầu sử dụng nước đóng chai dần dần tăng cao của con người. Tại Việt Nam, nguồn nước có thực trạng khá ô nhiễm nên các giải pháp cung cấp nước sạch, nước tinh khiết càng được chú trọng. Các nguồn nước uống đun sôi để nguội khác không còn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Đây chính là cơ hội kinh doanh của các chủ cơ sở sản xuất nước đóng bình, nước đóng chai. 

Ngành nước sạch trong những năm gần đây rất phổ biến do nhu cầu thị trường cao. Tuy nhiên, để chất lượng thành phẩm nước uống tinh khiết đạt yêu cầu người tiêu dùng. Và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật qui định hiện hành tại Việt Nam. Các chủ cơ sở cần phải đầu tư dây chuyền sản xuất nước tốt và phù hợp với chất lượng nguồn nước. Rất nhiều sự quan tâm đến giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai mới nhất 2021. Giá thành ảnh hưởng rất nhiều tình hình kinh doanh và khả năng sinh lời nhanh của các cơ sở sản xuất. Vì vậy, ngay trong bài viết này, WEPAR sẽ hỗ trợ bạn gửi báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Đồng thời hỗ trợ thông tin chi tiết về hệ thống chính xác nhất và mới đến bạn đọc. 

>> Tham khảo:  Quy trình sản xuất nước tinh khiết

Quy trình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai hiện nay

Bước đầu, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR sẽ hỗ trợ thông tin về quy trình dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Để quý khách có thể hiểu thêm được quy trình sản xuất bao gồm những giai đoạn và những thiết bị nào. Trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, giai đoạn lọc nước rất quan trọng. Vì đây là quy trình xử lý nguồn nước thô đầu vào và quyết định đến chất lượng của nước tinh khiết thành phẩm. Vì vậy, quá trình lọc nước phải diễn ra nhiều giai đoạn khác. Mới có thể đảm bảo được nguồn nước đạt chuẩn và an toàn, tuân thủ các quy định hiện hành. 

Giai đoạn lọc thô

Giai đoạn lọc thô đóng vai trò loại bỏ các thành phần cặn thô tồn tại trong nguồn nước. Nước đầu nguồn sau khi được bơm đến các bồn chứa nước thô có thể tích từ 2 – 5m3. Để cung cấp đủ nước cho các hệ thống lọc phía sau hoạt động ổn định. Nước được bơm tiếp hệ thống cột lọc chứa các loại vật liệu chuyên dụng để lọc nước. Thông thường hệ thống gồm 3 cột lọc, đảm nhiệm từ chức năng lọc nước khác nhau:

– Cột 1: chứa cát và sỏi thạch anh lọc các thành phần cặn bẩn có kích thước lớn, mắt thường có thể nhìn thấy. Ngoài ra, cột có chứa vật liệu khử phèn sắt, ổn định độ pH trong nước. 

– Cột 2: chứa vật liệu than hoạt tính. Giúp loại bỏ mùi hôi, hấp phụ các chất hữu cơ hòa tan dễ bay hơi (VOCs). Giảm nồng độ clo và mùi của clo dư tồn tại trong nước. 

– Cột 3: chứa các hạt nhựa trao đổi ion, với tác dụng chính là làm mềm nước. Bằng phương pháp trao đổi ion, nước được loại bỏ các thành phần gây ra độ cứng như Ca2+ và Mg2+. 

Giai đoạn lọc tinh sơ cấp và thứ cấp

Giai đoạn lọc tinh sơ cấp có chức năng giữ lại các thành phần chất rắn lơ lửng có kích thước nhỏ. Hệ thống lõi lọc trong phin lọc giúp thông thường sẽ được sử dụng trong giai đoạn này.

Nước được bơm tiếp vào bồn chứa trước khi qua giai đoạn lọc tinh thứ cấp – hệ thống lọc RO. Trong đó màng RO trong hệ thống đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước. Màng RO có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm gây hại như kim loại nặng, chất rắn hòa tan, vi khuẩn, vi rút với hiệu quả lên đến hơn 99%. Cơ chế lọc của hệ thống RO là thẩm thấu qua màng lọc. Phần nước sạch tinh khiết từ ống trung tâm đến giai đoạn xử lý nước tiếp theo. Phần nước xả chứa các chất ô nhiễm được thải ra ngoài. 

Giai đoạn khử trùng kết hợp lọc xác khuẩn

Nước tinh khiết sau RO được lưu trữ tại các bồn chứa nước tiếp tục được bơm qua hệ thống khử trùng. Nhằm đảm bảo nước thành phần cuối được tiệt trùng hoàn toàn trước khi được đóng bình, đóng chai. Phương pháp diệt khuẩn bằng hệ thống đèn UV được áp dụng phổ biến hơn cả. Đèn tia cực tím sẽ giúp phá hoại các bào tử sống còn tồn tại. Bước cuối cùng của giai đoạn lọc nước là lọc xác khuẩn bằng thiết bị lõi lọc tinh. Nhằm tránh tình trạng xảy ra tình trạng tránh tái nhiễm khuẩn sau quá trình khử trùng.

Giai đoạn chiết rót và đóng chai

Sau quá trình lọc nước tiếp đến giai đoạn chiết rót và đóng chai để hoàn thành sản phẩm phân phối trực tiếp đến khách hàng. Cách bình và chai được vệ sinh trước rồi được mang đến hệ thống chiết rót. Tại quá trình này, nước thành phẩm được chiết vào trực tiếp trong chai hoặc bình nhựa. Toàn bộ hệ thống nên được đầu tư dây chuyền sản xuất bán tự động, vận hành bằng băng tải để nâng cao công suất và tiết kiệm chi phí nhân công. 

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 2021

Có thể nói trong giai đoạn đầu tư vốn ban đầu, giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai chiếm phần lớn hơn cả. Vì vậy, các chủ cơ sở sản xuất rất quan tâm về giá thành để xác định được mức vốn phải bỏ ra. Tuy nhiên, giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác:

– Công suất, quy mô sản xuất nước đóng bình, đóng chai

– Chất lượng nước đầu vào. Nếu nguồn nước đầu vào có chứa nhiều thành phần ô nhiễm khó xử lý. Thì hệ thống cần đầu tư thêm các thiết bị chuyên dụng tăng cường hiệu quả lọc nước.

– Chất lượng nước đầu ra: nước uống đóng bình đóng chai phải đạt đủ QCVN quy chuẩn kỹ thuật quốc gia theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Một số yếu tố khác như vị trí địa lý của khu vực lắp đặt, hệ thống đường nước,…

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai mới nhất năm 2021.

– Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai công suất nhỏ: 

– Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai công suất vừa:

– Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai công suất nhỏ: 

Báo giá dưới đây mang tính chất tham khảo, nhằm cung cấp thông tin đến quý khách. Mọi chi tiết cần hỗ trợ về báo giá hoặc thắc mắc về sản phẩm. WEPAR sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đê lại SĐT, chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.


Liên hệ tại:

 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Bộ Tư lệnh TP.HCM: Tôn vinh cá nhân, tập thể đồng hành trong phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 26/11/2021, Đảng Ủy, Bộ Tư Lệnh TP.HCM đã tổ chức tôn vinh 89 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 2021