Bảng giá hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình

Với tình trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, việc lắp đặt hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn trong các hộ gia đình là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong những năm gần đây, các nguồn nước bị các tác nhân như nước xả thải trực tiếp, chất thải rắn. Dẫn đến hệ quả ô nhiễm nghiêm trọng các nguồn nước sông, nước hồ, nước ngầm, nước giếng khoan,…Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và tác động tiêu cực đến sức khỏe của người dân. Có thể thấy được, việc thiếu nước sạch đặc biệt ở các vùng sâu, vùng xa. Khiến cuộc sống những người dân khu vực địa phương ngày càng khó khăn

Việc ô nhiễm nước diễn ra càng ngày ngầm trọng hơn. Trong khi các giải pháp lọc nước cũ không thể đáp ứng được chất lượng nước đầu ra. Thì hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn lại có thể giải quyết tình trạng khó khăn này. Nhu cầu lọc nước ngày càng lớn, thúc đẩy các sản phẩm xử lý nước càng phát triển. Rất dễ dàng tìm thấy các loại máy lọc nước với những thương hiệu, mức giá và công năng khác nhau. Bảng giá hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình là sự quan tâm hàng đầu của bất kỳ quý khách có nhu cầu mua hàng. Vì vậy, trong bài viết này WEPAR sẽ hỗ trợ những thông tin liên quan đến sản phẩm này nhé. 

Hiện trạng sử dụng nước đầu nguồn của các gia đình tại Việt Nam

Hiện nay, các nguồn nước được sử dụng để sinh hoạt chủ yếu là nước máy, máy giếng, nước sông. Trong khu vực thành thị, qua nhà máy xử lý nước cấp. Nước máy được cấp cho người dân thông qua hệ thống đường ống dẫn. Còn nước giếng là loại được khai thác từ mạch nước ngầm nhờ vào hệ thống khoan giếng. Nước sông thường các hộ dân gần bờ sử dụng trong việc sinh hoạt hằng ngày. Các nguồn nước đầu nguồn này đều có đặc điểm chung là chứa những thành phần ô nhiễm. Có tác nhân gây hại đến sinh hoạt vấn đề sinh hoạt của con người.

Thông thường, nước máy được cho là đã sạch nhưng vẫn còn chứa một số thành phần không an toàn. Như thành phần clo khử trùng có hàm lượng tồn dư quá cao, gây ra các vấn đề về sức khỏe của con người. Thành phần các chất trong nước giếng khoan có nồng độ ion kim loại Fe2+ và Mg2+ cao. Gây nên hiện tượng nước nhiễm phèn, phổ biến tại các khu vực tại Việt Nam. Nước sông trong những năm gần đây bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do việc xả thải trực tiếp nước thải có chứa nhiều thành phần độc hại mà không chưa qua xử lý triệt để. Như vậy, các nguồn nước đầu thô đều có các tác nhân gây hại cho sức khỏe của con người. Cần phải có biện pháp xử lý hiệu, mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho các hộ gia đình. 

Tìm hiểu về hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình

Với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm bởi các chất gây hại như vậy. Các gia đình nên sử dụng giải pháp lọc nước để loại bỏ những thành phần gây hại một cách triệt để. Các phương pháp lọc nước truyền thống không còn đủ khả năng loại bỏ các các tạp chất tồn tại trong nước hàm lượng cao. Hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình hiện nay được lựa chọn là phương pháp lọc nước hiệu quả. Giúp mang lại nguồn nước sạch an toàn cho người dùng. 

Hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn là gì?

Hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn là các thiết bị xử lý nước cấp đầu nguồn. Qua các thiết bị lọc bên trong, nước đầu ra được dẫn trực tiếp đến vòi nước, cung cấp đến người tiêu dùng. Thiết bị nước thô ngoài trong quy mô gia đình, còn có thể áp dụng được trong các khu vực có nhu cầu sử dụng nước khác. Như khu dân cư, xưởng sản xuất, trường học, nhà máy,…

Trong hệ thống lọc nước, có các thiết bị và vật liệu chuyên dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm tồn tại trong nước đầu nguồn. Như tạp chất cặn bẩn, hạt bụi, ion kim loại, clo dư, các thành phần gây màu và mùi cho nước,…Nước đầu ra vừa có thể đạt những tiêu chuẩn chất lượng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Vừa giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống dẫn nước, vật dụng chứa nước, thiết bị gia đình. 

Cấu tạo hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn 

Tùy vào công suất sử dụng nước và thành phần các chất ô nhiễm tồn tại trong nước. Hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn có nhiều loại khác nhau.  Ngoài ra, dòng sản phẩm thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn chuyên dụng cho công suất lớn. 

Hệ thống xử lý nước máy đầu nguồn

Đối với nước máy: thường có mức độ các chất ô nhiễm nhẹ, thành phần chủ yếu là clo dư kèm theo mùi clo gây khó chịu. Thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn có thể sử dụng bộ lọc thô 3 lõi đối với công suất nhỏ. hoặc bộ lọc thô công suất cao. Thiết bị có cấu tạo gồm 3 ly lọc chứa 3 lõi lọc có chức năng lọc các thành phần tạp chất trong nước. 

– Lõi số 1: lõi lọc tinh có chất liệu polypropylene chức năng giữ lại chất rắn lơ lửng có kích thước nhỏ

– Lõi số 2: lõi lọc than hoạt tính dạng hạt có vai trò chính loại bỏ các thành phần gây mùi khó chịu trong nước.

– Lõi số 3: lõi than hoạt tính dạng khối kết hợp chức năng loại bỏ cặn và cải thiện chất lượng mùi vị của nước.

Hệ thống xử lý nước giếng, nước sông, nước mưa đầu nguồn

Đối với nguồn nước sông và nước giếng chứa nhiều thành phần ô nhiễm với hàm lượng cao. Sử dụng hệ thống cột lọc thô được xem là phương pháp xử lý nước hiệu quả. Vừa phù hợp với mọi công suất sử dụng nước khác nhau, vừa đảm bảo hiệu quả lọc sạch nước đầu nguồn gia đình. Hệ thống cột lọc thô có chứa nhiều loại vật liệu chuyên dụng lọc nước

thiet-bi-loc-nuoc
Hệ thống lọc nước tổng cho gia đình

– Cột số 1: lọc được các thành phần chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, khử các ion kim loại gây nhiễm phèn và nâng độ pH trong nước

– Cột số 2: có chức năng chính là loại bỏ các thành phần gây mùi hôi tanh cho nước

– Cột số 3: giảm các thành phần ra độ cứng trong nước, giúp làm mềm nước đầu nguồn.

Bảng giá hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đìnhViệc đầu tư hệ thống thiết bị lọc xử lý nước rất quan trọng đối với nguồn nước của các gia đình. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng của của người tiêu dùng. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường WEPAR cung cấp thông tin giá thiết bị lọc nước đầu nguồn tham khảo đến quý khách. Tuy nhiên, để việc xử lý nước có thể đạt mức độ hiệu quả cao. Giá thành của thiết bị lọc phụ thuộc vào mức công suất lọc và tính chất của nguồn nước thô. Vì vậy, để có bảng giá chi tiết nhất và chính xác nhất. Quý khách liên hệ trực tiếp với WEPAR hoặc để lại SĐT. Để chúng tôi có thể tư vấn quý khách nhanh chóng kèm theo gửi bảng giá thiết bị lọc phù hợp với nguồn nước đến quý khách.  

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bảng giá hệ thống thiết bị lọc xử lý nước đầu nguồn gia đình