Kênh Đông (WASS) tài trợ “trụ nước uống tại vòi” cho UBND huyện Hóc Môn.


“Thật hân hạnh khi WEPAR liên tục trở thành đơn vị cung cấp trụ nước uống tại vòi cho các dự án tài trợ của các Công ty Cấp nước: Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, công ty CP Cấp nước Nhà Bè, công ty CP Cấp nước Thủ Đức… và lần này là công ty CP Cấp nước Kênh Đông.

>> Xem thêm: WEPAR ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CP CẤP NƯỚC NHÀ BÈ THỰC HIỆN: Chương trình tài trợ trụ nước uống tại vòi miễn phí cho BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN HÓC MÔN

kenh-dong-lap-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi-mien-phi
Kênh Đông lắp đặt trụ nước uống tại vòi miễn phí cho UBND huyện Hóc Môn.

Đôi nét về Công ty CP Cấp nước Kênh Đông

Công ty Cổ phần Cấp nước Kênh Đông là công ty con thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn SAWACO. Hoạt động trong lĩnh vực khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch.

Triển khai thi công từ năm 2006 tại xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi với tổng diện tích 48 ha. Nhà máy Kênh Đông được khánh thành, đưa vào hoạt động từ tháng 7/2013. Công suất nhà máy là 200.000 m3/ngày đêm. Trong đó cấp cho TP.HCM 150.000 m3/ngày đêm, chiếm khoảng 10% tổng sản lượng của toàn TP.HCM và 50.000 m3/ngày đêm còn lại hiện được cấp cho huyện Củ Chi. Với quy trình xử lý nước áp dụng theo công nghệ Châu Âu, chất lượng nước sạch luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế.

kenh-dong-lap-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi-mien-phi

Vì sao Kênh Đông tài trợ trụ nước uống miễn phí?

Bản thân là một công ty cấp nước sinh hoạt, hơn ai hết, Kênh Đông luôn mong muốn khách hàng và mọi người có một nguồn nước an toàn để sử dụng. Nhân dịp CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII tại huyện Hóc Môn, Kênh Đông tài trợ trụ nước uống tại vòi ở nhiều nơi trên địa bàn TP.HCM. Trong đó có UBND huyện Hóc Môn.

Ngày 26.08.2020: UBND huyện Hóc Môn vừa được Kênh Đông lắp đặt 1 trụ lọc nước tại khu vực Tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ bên trong ủy ban. Đây là một trong những chương trình tài trợ mà Kênh Đông đang thực hiện.

kenh-dong-lap-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi-mien-phi

Mục đích Kênh Đông lắp đặt trụ nước uống WEPAR tại UBND huyện Hóc Môn

Không đơn thuần là phong trào thi đua chào mừng đại hội. Có thể thấy được, Kênh Đông thực sự rất quan tâm đến chất lượng nguồn nước, vấn đề môi trường. Và sâu xa hơn hết là sức khỏe người dùng. Kênh Đông tài trợ trụ nước uống tại vòi với mong muốn:

  • Phục vụ đại biểu về dự đại hội tại huyện Hóc Môn.
  • Phục vụ cán bộ công nhân viên làm việc tại UBND huyện Hóc Môn.
  • Phục vụ người dân đến Ủy ban để xử lý hồ sơ, giấy tờ.
  • Tiết kiệm chi phí cho đơn vị nhờ sử dụng nước tại vòi thay vì nước đóng bình đóng chai.
  • Giảm thiếu rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.
kenh-dong-lap-dat-tru-nuoc-uong-tai-voi-mien-phi

Nhiều công ty cấp nước lựa chọn trụ nước uống tại vòi do WEPAR cung cấp

Nguồn nước mà tất cả các công ty cấp nước cung cấp đều đã được xử lý trước khi đưa đến người dùng. Tuy nhiên, qua quá trình lọc và xử lý, các khoáng chất cần thiết vô tình bị mất đi. Do đó, Kênh Đông và các công ty khác muốn tài trợ các dòng máy. Có bổ sung các khoáng chất đã bị hao hụt. Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho người dùng ở các địa điểm lắp đặt.

Là một công ty lọc và xử lý nước khá có chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt, trụ nước uống tại vòi của WEPAR còn đáp ứng được nhu cầu bổ sung khoáng của các công ty cấp nước. Độ bền cao, công suất lớn, chất lượng tốt. Do đó, được rất nhiều công ty tin tưởng lắp đặt. Hầu như mọi chương trình tài trợ của các công ty cấp nước tại TP.HCM. Đều có sự xuất hiện của máy lọc nước thương hiệu WEPAR.

WEPAR hy vọng có thể trở thành người bạn đồng hành với Kênh Đông nói riêng. Và tất cả các công ty cấp nước nói chung. Để cùng chung thực hiện lý tưởng đem nguồn nước an toàn, chất lượng đến với mọi người, mọi nhà.

>> Có thể bạn quan tâm: Không hề THUA KÉM các “ANH EM” cấp nước khác, KÊNH ĐÔNG (WASS) tài trợ MIỄN PHÍ trụ nước uống tại vòi cho UBND huyện Hóc Môn.

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Kênh Đông (WASS) tài trợ “trụ nước uống tại vòi” cho UBND huyện Hóc Môn.