Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình

Nước chiếm ¾ thành phần khối lượng cơ thể, nước là nguồn năng lượng không thể thiếu cho mọi hoạt động sống của chúng ta. Ngày nay khi nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao, sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu làm trái đất nóng lên. Cơ thể mỗi người cần một lượng lớn nước để bù vào năng lượng cho các hoạt động sống trong môi trường nóng bức kèm theo đó cũng là nhu cầu sử dụng các nguồn nước đóng bình, đóng chai khác nhau.

Trung bình một người cần sử dụng từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Không phải ai cũng có thể đun nước uống để đem theo bên mình mỗi lúc và cũng không có nhiều thời gian để đảm bảo một lượng nước sử dụng khoảng 10 đến 20 lít cho một gia đình tầm 5 – 7 người trong một ngày.Đề đáp ứng nhu cầu đó chúng ta thường lựa chọn sử dụng nước đóng bình với giá thành tiết kiệm mà vẫn đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho cả gia đình.

Vậy tại sao phải đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình?

Công nghiệp phát triển kéo theo sự hình thành của các công ty theo các quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Lượng nhân viên làm việc có thể từ vài người đến vài chục, vài trăm người. Bài toán đặt ra là làm cách nào để có lượng nước uống cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Giải pháp đó là sử dụng nước đóng bình. Mỗi ngày doanh nghiệp cần số lượng nước đóng bình từ 1, 2 hay 10 ,.. hoặc nhiều hơn thế.Dân số ngày càng đông, nếu không muốn nói đến việc bùng nổ dân số. Việc nguồn nước sử dụng cho ăn uống ngày càng trở nên cần thiết. Và đâu là lựa chọn của người tiêu dùng?

Khi chất lượng môi trường xấu đi, nguồn nước bạn dùng có còn đảm bảo trước những cảnh báo môi trường, trước những ô nhiễm mà chúng ta thấy diễn ra hằng ngày? Nhu cầu ngày càng tăng cao về thị trường cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai. Vậy những cơ sở cũ, những cơ sở đang sử dụng công nghệ lạc hậu có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng nước lớn dùng cho lượng dân số và thị trường như vậy? Và với quan niệm  cũ chỉ cần bơm nước lên lọc qua một vài lõi lọc cặn thì có thể đưa vào bình cung cấp ra thị trường. Chất lượng nước còn được đảm bảo?

Khi đó, thị trường đòi hỏi về cả chất lượng và số lượng nước đóng bình. Tại sao không lựa chọn hình thức kinh doanh nước đóng bình đóng chai với hệ thống đạt chuẩn chất lượng cung cấp cho một thị trường tiềm năng để kiếm lời. Với một số vốn đầu tư cùng tính chất nguồn nước nhất định và tùy theo mong muốn của bạn về công suất của hệ thống, bạn sẽ được tư vấn đưa các giải pháp hợp lý với mức kinh phí tối ưu.

Đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình có lợi nhuận cao không?

Bài toán kinh phí đầu tư và khoảng thời gian hoàn vốn đang làm bạn băn khoăn? Chúng tôi sẽ giải quyết nó giúp bạn: Khoảng vốn đầu tư từ 65 – 500 triệu bạn đã có thể đầu tư một hệ thống sản xuất nước đóng bình đạt chuẩn chất lượng  với các công suất khác nhau từ 300, 600, 900, 1200, …. Và mức độ tự động hóa. Một phép thử đơn giản được đặt ra. Bạn đầu tư hệ thống công suất 1200 l/giờ. Với các chi phí cho một bình nước 20l như sau:

Chi phí sản xuất 1 bình nước 20lit/h:

1 . Tem nhãn: 1.000đ – 1.200đ
2 . Màng co: 500đ – 700đ
3 . Khấu hao vỏ bình: 1.000đ
4 . Nhân công + vận chuyển: 1.200đ
5 . Điện năng + nguồn nước máy: 300đ – 500đ

 ➻    Như vậy 1 bình nước 20l/h có vốn đầu tư từ: 4.000đ – 4.600đ.

   Nhà đầu tư lắp đặt 1 dây chuyền lọc nước công suất 1200lít /h, 1 giờ có thể sản xuất được 60 bình

➻    Thì 1 ngày có thể sản xuất được = 8h x 60 bình = 480 bình.

 ➻    Khấu hao trong quá trình sản xuất, bạn có thể sản xuất được khoảng từ 460- 475 bình trong 1 ngày.

   Với nhu cầu sử dụng hiện nay và đáp ứng nhu cầu cung ứng thì việc mỗi ngày cung cấp 400 – 480 bình là điều dĩ nhiên.

 ➻    Giá bán ra 1 bình nước có thể giao động tùy theo hình thức từ 8.000 – 12.000 đồng.

   Như vậy trong một ngày bạn có thể thu về lợi nhuận từ 1.600.000 – 3.500.000 đồng.

 ➻    Lợi nhuận 1 năm có thể đạt được 300.000.000 – 1 tỉ.

Bạn tham khảo thêm bài viết san xuat dong binh can bao nhieu von

Đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình tại Wepar có quyền lợi gì?

Việc thu hồi vốn là dễ dàng đạt được. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị trong việc thi công, lắp đặt dây chuyền được Wepar tối ưu hóa với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, là đơn vị có thâm niên trong nghề và có chuyên môn sâu trong ngành nước.Chất lượng nước đầu ra luôn được cam kết, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đảm bảo nước đầu ra ngon, ngọt, không có vị tanh, hôi, không có hiện tượng bám cặn và rong rêu. Quá trình vận hành hệ thống được theo dõi, bảo trì, bảo hành tận tình và xuyên suốt quá trình sản xuất. Kèm theo đó là hỗ trợ các thủ tục kinh doanh, các thủ tục trong quá trình lắp đặt, vận hành và sản xuất.  Hỗ trợ việc thị trường tiêu thụ. Hệ thống lọc nước sản xuất đóng bình đóng chai của Wepar cam kết đảm bảo về chất lượng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh của Quý Khách Hàng.

Wepar – Công ty Phát  Thọ TMC có những ưu điểm vượt trội mà các công ty khác không thể so sánh được:

 ❉   Đội ngũ nhân viên tích hợp từ những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản đúng lĩnh vực

 ❉   Có kiểm tra nước đầu vào trước khi lắp đặt hệ thống

 ❉   Hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng cao cấp

 ❉   Các thiết bị, linh kiện phụ kiện hoạt động bền bĩ

 ❉   Tất cả sản phẩm đều có tem CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)

 ❉   Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của viện Pasteurs

 ❉   Nước sau lọc tinh khiết, ngon ngọt, lọc vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết, hợp vệ sinh

 ❉   Kỹ thuật viên nhanh chóng khắc phụ sự cố cho quý khách hàng sau 10 phút

   ❉   Giảm giá chi phí thay các vật tư ngành nước

     ✓     Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng được nguồn nước sạch cũng như là bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như là người tiêu dùng – Vì sức khoẻ là vàng

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh lọc nước đóng bình