Lắp đặt thành công hệ thống lọc nước RO tại Global malls

Việc lắp đặt được một hệ thống lọc nước trong đơn vị của bạn sẽ giúp cho nguồn nước được lọc sạch triệt để hơn bao giờ hết. Hiện tại, hệ thống lọc nước RO đang nhận được rất nhiều sự đánh giá tin dùng của người dùng. Hơn hết đó là lắp đặt thành công hệ thống lọc nước RO tại Global malls. Vậy cùng tìm hiểu với Wepar hệ thống lọc nước RO tại Global malls có gì hot đến như vậy nhé!

Xem thêm:

Hệ thống lọc nước đóng bình đóng chai Bình Thuận lắp đặt thành công

Tại sao nên lắp đặt máy lọc nước trong trường học

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Để biết được hệ thống lọc nước RO tại Global malls là gì cũng như có gì đáng để sử dụng? Hãy cùng Wepar tìm hiểu trước tiên về hệ thống lọc nước RO nhé!

Được hiểu đơn giản nhất, hệ thống lọc nước RO chính là sử dụng công nghệ lọc nước ro với nguyên tắc thẩm thấu ngược. Và hệ thống này cấu tạo, cách thức hoạt động khác hẳn so với các công nghệ lọc nước khác. Các thiết bị cấu tạo nên hệ thống đều được chọn lựa kỹ càng, tiên tiến, hiện đại nhất. Với các cấu tạo đặc biệt như thế, hệ thống lọc nước RO sẽ tiêu diệt được 95-99.9% chất, tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn gây hại trong nước. 

he-thong-loc-nuoc-ro-cong-nghiep
Hệ thống lọc nước RO

Đặc biệt, màng lọc của hệ thống là màng lọc nước chất lượng cao. Đảm bảo nước sau khi lọc đáp ứng đủ nhu cầu nước của Bộ Y tế. Cũng như mang đến lượng nước sử dụng ăn, uống, sinh hoạt, sản xuất đảm bảo cho sức khỏe con người. 

Hệ thống RO được được lắp ráp tại nhà máy theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Được kiểm tra, thẩm định nghiêm ngặt bởi các trung tâm có uy tín trên thế giới.

Hệ thống lọc nước RO có thể sử dụng ở những trường hợp nào?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống RO để thực hiện các chức năng lọc nước sạch cho các trường hợp như: Lọc nước sinh hoạt, lọc nước tinh khiết hay sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. 

Điểm qua những ứng dụng tuyệt vời hệ thống lọc nước RO

Và đây cũng chính là những ứng dụng mà hệ thống lọc nước RO tại Global malls cung cấp. 

Đối với các nhà máy sản xuất

Với việc được thiết kế có công suất lớn, nên hệ thống lọc nước RO được sử dụng nhiều cho mục đích sản xuất và kinh doanh. Hầu như được dùng cho các nơi như chế biến thực phẩm, nước giải khát, nước đóng bình… 

Việc có được hệ thống lọc nước RO sẽ giúp cho các dây chuyền sản xuất được diễn ra liền mạch, không bị gián đoạn và ảnh hưởng. 

Đối với các tòa nhà

Đối với những nơi khách sạn, biệt thự, khu du lịch, nghỉ dưỡng,…Việc có được một lượng nước đặc biệt là nước sạch. Sẽ giúp cho việc vận hành các nơi này diễn ra thuận lợi hơn. Không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho con người ở đây mà còn bảo vệ các thiết bị điện cao cấp, tránh gây hư hỏng.

Vì thế, rất cần phải có một hệ thống lọc nước RO nhất là hiện nay hệ thống lọc nước RO tại Global malls đang được đưa vào hoạt động. 

Đối với các bệnh viện, trường học

Bệnh viện, trường học là hai môi trường cực kỳ cần thiết để sử dụng các hệ thống lọc nước RO. Vì tại đây, chính là những nơi sức khỏe con người cần được đưa lên hàng đầu nhất. Trước đây, việc sử dụng nước đóng bình được thấy khá phổ biến tại các cơ sở này. Tuy nhiên, trước số lượng lớn nhà cung cấp nước đóng bình như hiện nay thì khó có thể đảm bảo chất lượng nước bạn chọn là an toàn. Và việc đổi nước đóng bình, đóng chai cũng tốn một khoản chi phí cực lớn. 

Máy lọc nước RO BCN WEPAR tại trường học
Máy lọc nước RO BCN WEPAR tại trường học

Tìm hiểu chung về hệ thống lọc nước RO tại Global malls

Đây chính là dự án của Công ty Global Malls, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức. Thời gian tiến hành thi công sẽ bắt đầu trong năm 2022. Mục đích thực hiện dự hệ thống lọc nước RO tại Global malls nhằm hướng đến mục đích chung cung cấp nước sạch cho con người sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. 

 

Thông tin về hệ thống lọc nước RO tại Global malls

 • Công suất: 3000 lít/ngày.
 • Thời gian triển khai lắp đặt: 04/06/2022.
 • Vị trí lắp đặt: Công ty Global Malls, Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.
 • Nước sau lọc: đạt QCVN 06-1:2010/BYT.
 • Chi phí đầu tư (dự kiến): 20-50tr

Làm thế nào lắp đặt thành công hệ thống lọc nước RO tại Global malls 

 • B1: Khách hàng liên hệ với WEPAR qua Web/điện thoại/trực tiếp tại công ty.
 • B2: WEPAR tư vấn và yêu cầu gửi mẫu nước để Test chất lượng nước cần lọc.
 • B3: Đọc và phân tích kết quả sau phân tích.
 • B4: Đưa giải pháp, công nghệ lọc phù hợp với tính chất nguồn nước ô nhiễm.
 • B5: Báo giá công trình dự án.
 • B6: Thống nhất giá và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • B7: Lập kế hoạch giám sát triển khai tiến độ dự án.
 • B8: Thực hiện dự án.
 • B9: Kiểm tra và nghiệm thu.
 • B10: Kiểm tra Test chất lượng nước sau lọc theo Tiêu chuẩn yêu cầu.
 • B11: Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.
 • B12: Bắt đầu chế độ chăm sóc và bảo hành Dự án theo định kỳ 3-6 tháng/lần.

Đây là dự án mà Wepar chính thức hợp tác với Global Malls. Nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng mà hệ thống lọc nước RO tại Global Malls mang lại. Hy vọng, sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Lắp đặt thành công hệ thống lọc nước RO tại Global malls