Lõi lọc nước Ro công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu TpHCM

Dù có kích thước khá nhỏ bé hơn so với các thiết bị, linh kiện khác trong toàn hệ thống. Nhưng lõi lọc là linh phụ kiện không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với đặc tính là linh kiện tiêu hao, các lõi lọc này cần phải được thay thế định kì. Theo đó, bạn cũng nên tìm hiểu lõi lọc nước ro công nghiệp giá bao nhiêu. Và nên mua ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh để được giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Bảng Giá Linh Kiện, Phụ Kiện Hệ Thống Lọc Nước Công Nghiệp

loi-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-gia

Tại sao cần dùng lõi lọc trong khi đã có hệ thống cột lọc công nghiệp

Khái niệm lõi lọc khá quen thuộc đối với các dòng máy lọc gia đình. Nhưng ít ai nhắc đến các lõi lọc trong hệ thống lọc công nghiệp. Tuy nhiên, nếu bố trí hệ lõi lọc phù hợp, sẽ nâng cao khả năng lọc nước của hệ thống một cách triệt để.

Nhiều người vẫn cho rằng hệ thống các cột lọc thô kết hợp với hệ màng lọc RO đã đủ cho ra nước tinh khiết. Quả thật là như vậy, tuy nhiên, các lõi lọc bổ sung sẽ hỗ trợ việc lọc cặn còn sót lại sau khi đi qua hệ lọc thô. Cũng như giúp ổn định tính chất nước, giúp nước ngon ngọt tự nhiên hơn. Từng hệ lõi lọc sẽ được bố trí phù hợp trong hệ thống. Sao cho hiệu quả lọc nước đạt chất lượng cao nhất có thể.

Lõi lọc được bố trí ở đâu trong Hệ thống RO công nghiệp và Tác dụng

Tùy vào cơ cấu hệ thống mà lõi lọc công nghiệp sẽ được bố trí ở từng vị trí. Cách sắp xếp bên dưới là mô hình lắp đặt điển hình đang được Khách hàng WEPAR lắp đặt nhiều nhất.

Vị trí lắp lõi số 1

Theo như hình bên dưới, hệ lõi lọc đầu tiên sẽ được lắp đặt trong hệ lọc tinh sơ cấp. Chính là vị trí sau hệ xử lý đa năng, mùi, màu, làm mềm nước… Hệ lọc tinh sơ cấp sẽ bao gồm 3 – 5 lõi lọc PP 20 inch WEPAR hoặc 1 – 2 lõi lọc PP BigFlow nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Tại vị trí này, các lõi lọc PP sẽ có nhiệm vụ giữ lại các tạp chất, cặn bẩn còn sót lại sau khi đi qua hệ xử lý đa năng.

Vị trí lắp lõi số 2

Hệ lõi lọc thứ 2 sẽ được bố trí trong hệ lọc cặn thứ cấp. Tương tự với hệ sơ cấp, hệ này cũng bao gồm 3 – 5 lõi lọc PP 20 inch WEPAR hoặc 1 – 2 lõi lọc PP BigFlow nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Tùy vào nhu cầu và mức độ tái nhiễm các cặn bẩn, tạp chất tại Tank trung gian mà bố trí số lượng lõi cho phù hợp. Đặc biệt, tại vị trí này, các lõi PP còn giúp cho nước khi tới màng lọc RO sạch hơn. Nhờ đó màng lọc RO hoạt động hiệu quả, cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Đặc biệt là bảo vệ màng RO, giúp màng sử dụng bền và lâu hơn, tuổi thọ cao hơn.

loi-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-gia

Vị trí lắp lõi số 3

Vị trí tiếp theo lặp đặt hệ lõi lọc sau đèn UV diệt khuẩn. Đèn UV vốn nổi tiếng với khả năng diệt khuẩn tối ưu. Dù màng lọc RO đã xử lý đến 99,99% tất cả các thành phần ô nhiễm trong nước, kể cả vi khuẩn, vi sinh vật gây hại. Nhưng đèn UV có nhiễm vụ chống tái nhiễm khuẩn cho nước một lần nữa trước khi sử dụng. Nhờ đó, mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc khi dùng cho sản xuất hay sinh hoạt.

Ngoài ra, ở vị trí lõi xác khuẩn này, nếu khách hàng có nhu cầu, có thể trang bị thêm bộ lọc sinh hoạt WB20 để nâng cấp khả năng khử mùi triệt để và tạo độ ngọt cho nước. Kết cấu điển hình của một bộ lọc sinh hoạt này thông thường sẽ bao gồm 1 lõi PP BigFlow và 1 lõi CTO BigFlow. Tùy vào tính chất nước, mà có thể thay đổi cấu hình lõi cho phù hợp.

Lõi lọc nước Ro công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu TpHCM

Như vậy các bạn cũng đã biết được vị trí lắp đặt và tầm quan trọng của các lõi lọc nước ro công nghiệp. Và chắc chắn, bạn đang rất tò mò muốn biết lõi lọc nước ro công nghiệp giá bao nhiêu phải không. Tùy vào nhu cầu muốn lắp đặt lõi PP 20 inch thông thường, hay lắp đặt lõi PP Bigflow Malaysia. Và tùy vào số lượng lõi, mà giá thành sẽ biến động.

WEPAR là đơn vị phân phối lõi lọc nước ro công nghiệp giá cạnh tranh

Lõi lọc nước gia đình rất dễ tìm mua. Tuy nhiên lõi lọc nước ro công nghiệp thì không. Chỉ có những đơn vị chuyên lắp đặt các dự án, công trình lọc nước công suất lớn. Nhằm phục vụ cho các mục đích sản xuất, kinh doanh, trồng trọt, sinh hoạt cho tòa nhà… Thì mới sản xuất hoặc phân phối lõi lọc công nghiệp.

loi-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-gia

Mọi người lưu ý không nên mua lõi lọc không rõ xuất xứ. Hay các lõi lọc được bán trôi nỗi trên thị trường. Đừng vội ham rẻ mà mua các lõi lọc ro công nghiệp kém chất lượng. Bởi khi sử dụng, lõi rất nhanh hư hỏng, khả năng lọc nước yếu. Và đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống, khiến chất lượng nước sau lọc không còn an toàn.

Tuy nhiên, không vì chỉ có ít đơn vị kinh doanh mà lõi lọc nước ro công nghiệp giá cao đâu. Đặc biệt, nếu bạn mua tất cả các dòng lõi lọc do WEPAR cung cấp, mỗi giá đều sẽ được niêm yết cụ thể. Ví dụ, trung bình 1 lõi PP 20 inch niêm yết của WEPAR sẽ có giá 85.000 VNĐ, 1 lõi PP BigFlow do WEPAR phân phối sẽ có giá 350.000 VNĐ. Để biết thêm giá chi tiết của những lõi lọc khác, vui lòng liên hệ WEPAR theo thông tin bên dưới:

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Lời kết

Đến đây thì mọi người đã biết được lõi lọc nước Ro công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu rồi phải không. Tìm đến các địa chỉ uy tín như WEPAR để mua được sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất. Đầu tư một hệ thống với số tiền chục triệu nhưng lại lơ là các chi tiết nhỏ, giá thành thấp như lõi lọc nước vô tình sẽ khiến cho kết quả lọc nước không như mong đợi đấy.

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá máy lọc nước công nghiệp 50l/h, 100l/h, 150l/h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Lõi lọc nước Ro công nghiệp giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu TpHCM