Những điều lưu ý khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Sau một thời gian dài sử dụng, việc nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp là vô cùng cần thiết. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp kịp thời khắc phục các bộ phận, chi tiết máy đã bị hỏng hóc, hao mòn. Đồng thời cũng giúp gia tăng độ bền cho dây chuyền lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo việc nâng cấp được thuận lợi, hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn đọc và doanh nghiệp những lưu ý cần biết khi nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp.

Khi nào cần nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp?

Thời điểm cần tiến hành nâng cấp hệ thống lọc nước

Trong quá trình sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp, việc bảo dưỡng, sửa chữa hay nâng cấp là vô cùng quan trọng cần thiết. Thường thì các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sẽ tiến hành nâng cấp dây chuyền lọc nước trong những trường hợp sau:

– Sau một thời gian dài sử dụng, một số bộ phận, linh kiện… trong hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp đã bị hao mòn, cần phải được nâng cấp hoặc thay mới.

– Trong quá trình vận hành, một số bộ phận bị hỏng nên cần phải nâng cấp.

– Để đảm bảo chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn, các doanh nghiệp phải bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ các bộ phận hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp.

– Nâng cấp sử dụng các trang thiết bị đời mới, cho hiệu quả lọc nước tối ưu hơn về cả chất và lượng. Ví dụ như việc nâng cấp lõi thô phiên bản mới nhất, với khả năng lọc sạch cao hơn, hay nâng cấp bổ sung lõi lọc khử mùi cho nước…

Những điều lưu ý khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Lợi ích của việc nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp

Việc nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp theo định kỳ hoặc khi cần thiết sẽ giúp mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Đảm bảo chất lượng nước lọc đầu ra. Từ đó các doanh nghiệp, khu công nghiệp an tâm có nguồn nước lọc đạt chuẩn phục vụ kinh doanh, sản xuất.

Tối ưu tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bởi việc cố gắng vận hành hệ thống dây chuyền lọc nước đã có nhiều bộ phận, linh kiện xuống cấp còn gây tốn kém nhiều hơn. Doanh nghiệp không có nguồn nước đạt chuẩn để kinh doanh sản xuất. Hơn thế, việc cố sử dụng dây chuyền đã có nhiều bộ phận hỏng hóc, yếu kém còn khiến cho thiết bị nhanh xuống cấp nhanh hơn, hoặc nếu thay mới thì sửa chữa cũng tốn kém hơn nhiều.

Một số lưu ý cần biết khi nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Để việc nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp được diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao, các đơn vị, doanh nghiệp nên lưu ý một số điều sau:

Chọn đơn vị nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín

Không chỉ dịch vụ nhận thi công lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO mà dịch vụ bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO hiện cũng rất phổ biến.

Bạn và doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm đơn vị nâng cấp dây chuyền lọc nước RO công nghiệp trên môi trường Internet, qua công cụ tìm kiếm Google. Hoặc cũng có thể tìm kiếm qua nguồn người quen giới thiệu. 

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nâng cấp, các doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị nâng cấp uy tín. Tốt nhất là nên ưu tiên sử dụng dịch vụ nâng cấp của nhà sản xuất hay nhà cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp cho bên mình. 

Bởi các nhà sản xuất, cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp là những người hiểu rõ sản phẩm nhất, dịch vụ nâng cấp sẽ tối ưu hơn. Ví dụ như nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng dây chuyền lọc nước RO công nghiệp WEPAR thì nên sử dụng dịch vụ nâng cấp của WEPAR. 

Những điều lưu ý khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Trao đổi kỹ với đơn vị nâng cấp các bộ phận cần nâng cấp, sửa chữa

Sau khi đã chọn được đơn vị nâng cấp uy tín, ưng ý, các doanh nghiệp nên trao đổi kỹ với đối tác về những vấn đề mà hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp bên mình đang gặp phải. Đồng thời hai bên cần trao đổi để thống nhất cần nâng cấp những bộ phận, chi tiết nào trong dây chuyền lọc nước.

Bởi ngân sách chi của nhiều doanh nghiệp là có hạn, nên hoạt động nâng cấp cũng cần được cân đối chi phí cho phù  hợp. Do đó, việc trao đổi này sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, sản xuất nắm được các bộ phận cần nâng cấp và kiểm soát được chi phí cần chi cho hoạt động này.

Nắm được quy trình nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Việc nắm được quy trình nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sản xuất chủ động được việc giám sát, theo dõi tiến độ của hoạt động nâng cấp thiết bị. Từ đó các doanh nghiệp sẽ lên kế hoạch, phương án để không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, sản xuất trong thời gian nâng cấp máy.

Thông thường, quy trình nâng cấp dây chuyền lọc nước RO công nghiệp sẽ diễn ra theo các bước sau:

– Bước 1: Trao đổi với đơn vị nhận dịch vụ nâng cấp dây chuyền lọc nước RO công nghiệp về tình trạng, các vấn đề mà thiết bị của doanh nghiệp đang gặp phải. Nhận tư vấn hướng nâng cấp, báo giá nâng cấp sơ bộ.

– Bước 2: Đơn vị nhận nâng cấp sẽ khảo sát thực tế để đưa ra phương án chi tiết về việc nâng cấp và chi phí cho toàn bộ các hạng mục nâng cấp .

– Bước 3: Giám sát thi công. Sau khi hai bên đã đi tới thống nhất về phương án nâng cấp, bên nhận nâng cấp sẽ tiến hành thì công và doanh nghiệp sẽ để ý giám sát hoạt động này. Đây là bước quan trọng trong quy trình nâng cấp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp RO, nhằm hạn chế tối đa các sai sót, vấn đề xảy ra ở bước nghiệm thu kết quả.

– Bước 4: Nghiệm thu kết quả. Sau khi đơn vị nâng cấp đã hoàn thành dịch vụ nâng cấp cho hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp, các doanh nghiệp sẽ phải kiểm tra, cho vận hành thử để nghiệm thu kết quả. Hoạt động này giúp doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả nâng cấp và đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì xảy ra khi dây chuyền được đưa vào vận hành trở lại.

WEPAR – đơn vị nâng cấp hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu bạn và doanh nghiệp vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp nào uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay dịch vụ của WEPAR.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ nâng cấp dây chuyền lọc nước công nghiệp, WEPAR còn là nhà sản xuất, cung ứng máy lọc nước RO công nghiệp, bán công nghiệp, gia đình uy tín trên cả nước. Cũng bởi vậy, WEPAR có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tới từng chi tiết của dây chuyền lọc nước.

Với kinh doanh nghiệm triển khai thi công lắp đặt, nâng cấp hệ thống lọc nước RO cho nhiều dự án lớn trên toàn quốc, WEPAR sẽ mang đến cho các doanh nghiệp phương án nâng cấp tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao. Những điều lưu ý khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Sau nâng cấp, WEPAR cũng luôn hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hay tư vấn giải đáp những vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử hệ thống dây chuyền lọc nước RO công nghiệp.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp những lưu ý cần biết khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp tới bạn đọc và doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cấp nâng dây chuyền lọc nước RO công nghiệp chuyên nghiệp của WEPAR, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Những điều lưu ý khi nâng cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp