Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Nước tinh khiết Aquafina thương hiệu quen thuộc trên thị trường nước uống, sở hữu bởi ông lớn ngành nước – Pepsi. Có nhiều khách hàng tìm kiếm mua loại nước Aquafina 20 lít. Tuy nhiên, sự thật về nước tinh khiết Aquafina 20 lít như thế nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu? WEPAR sẽ đề cập trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu nước uống tinh khiết Aquafina?

Aquafina được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi vị nước thanh mát, nguồn gốc rõ ràng.  Nước trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt với hệ thống thẩm thấu ngược RO. Đặc biệt, nguồn nước tinh khiết được thanh trùng bằng tia cực tím đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. 

Trước khi tìm hiểu về nước tinh khiết Aquafina 20 lít? Bạn đã hiểu gì về thương hiệu Aquafina này chưa?

Năm 1994, nước tinh khiết Aquafina được sản xuất, phân phối đầu tiên tại Wichita, Kansas. Sau đó, thương hiệu này nhanh chóng phân phối hầu khắp các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Canada…Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina 20 lít chính hãng trên thị trường?

Ngày nay, nước uống đóng bình đang ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học…Tuy nhiên, các dòng nước tinh khiết nhãn hiệu Aquafina hiện chưa có dung tích 20 lít. Và nếu có thì đây là chắc chắn hàng giả, kém chất lượng. 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay,  nước uống đóng chai tinh khiết thương hiệu Aquafina có các dung tích sau: 355ml, 500ml, 1500ml và 5 lít.

Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Sản phẩm nhái thương hiệu nước tinh khiết Aquafina 20 lít trên thị trường

Những cái tên như: Aquaroma, Aquafamily, Aqualeader, Aquatecha…với mục đánh đánh lừa người tiêu dùng. Dựa theo thương hiệu nổi tiếng để bán những sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả nên đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi…để mua nước Aquafina.

Máy lọc nước gia đình WEPAR – Giải pháp cho nguồ n nước chất lượng và an toàn

Như đã tìm hiểu, trên thị trường hiện nay không có loại nước tinh khiết Aquafina 20 lít. Vậy, khi cả gia đình bạn muốn uống nước tinh khiết chất lượng như Aquafina thì phải làm sao? Rất đơn giản, hãy tham khảo ngay các dòng máy lọc nước gia đình WEPAR để mang đến nguồn nước uống sạch tinh khiết.

Máy lọc nước RO cao cấp 5 cấp WEPAR tinh khiết – Tủ kính cường lực 3D

Khi sử dụng máy lọc nước RO cao cấp 5 cấp WEPAR tinh khiết (WP5-KCL).  WP5-KCL sở hữu thân máy bằng tôn sơn tĩnh điện cao cấp chống rỉ sắt, mặt kính cường lực 3D. Mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Và tất nhiên là nguồn nước sạch, đảm bảo chất lượng.

Công nghệ ARS 3 trong 1 sẽ lọc cặn bẩn, mùi clo dư và các tạp chất hữu cơ. Với màng lọc RO Filmtec Dupond  – made in USA đã loại bỏ các kim loại nặng đến 99,99%.

Với công xuất lọc 10 – 12 lít/giờ sẽ sử dụng thoải mái cho các hộ có từ 4-6 thành viên. Máy dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm điện và thân máy phủ lớp chống bám bụi dễ lau chùi. Không cần phải tìm mua loại nước tinh khiết Aquafina 20 lít – Hãy sở hưu ngay WP5-KCL – Đa chức năng, tăng tiện ích.

Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Máy lọc nước RO 8 cấp WEPAR tiêu chuẩn – Không tủ

Máy lọc nước RO với 8 cấp lọc tiêu chuẩn, không tủ. Bổ sung 3 cấp lọc,  loại bỏ mùi của nước còn trong máy lọc và tạo thêm vị ngọt. Đồng thời giúp nước sau lọc có vị dịu nhẹ, uống mát, dễ uống và tạo vị khoáng kiềm. Mang lại nguồn nước đạt chất lượng tiêu chuẩn theo QCVN 06-1:2010/BYT.

Máy sử dụng màng lọc RO tiêu chuẩn có kích thước khe lọc chuẩn 0,0001 micron. Cho nên, bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng của máy mang thương hiệu WEPAR. Nếu xét về giá cả thì dòng máy này có giá không quá cao. 

Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Máy lọc nước RO nóng lạnh cao cấp WEPAR

Dòng máy này có 1 vòi nóng (>90oC)  và 1 vòi lạnh (<5oC). Sản phẩm rất tiện để sử dụng ở văn phòng, bệnh viện, trường học… Với 7 cấp lọc kết hợp chức năng nóng – lạnh đã mang đến nguồn nước tinh khiết khi sử dụng.  Máy sở hữu màng lọc DUPONT chính hãng, có kích thước khe lọc chuẩn 0,0001 micron. Màng lọc được chúng tôi nhập khẩu tại Mỹ và được tin dùng trên thị trường Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?

Lý do lựa chọn sản phẩm lọc nước WEPAR

WEPAR – Một trong những thương hiệu chiếm thị phần không nhỏ trong mảng máy lọc nước gia đình hiện nay. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước gia đình và công nghiệp. Không có nước tinh khiết Aquafina 20 lít, nhưng thông qua máy lọc nước WEPAR –  Bạn sẽ có được nguồn nước vị tinh khiết như chất lượng của Aquafina bởi:

Toàn bộ lõi lọc của WEPAR sử dụng vật liệu an toàn và thân thiện môi trường. Sản phẩm có chứng nhận chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đa dạng sản phẩm, mẫu mã phù hợp từng như cầu và từng nguồn nước đặc trưng.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% máy lọc nước có chất lượng tốt. Nếu chất lượng sản phẩm không như WEPAR cam kết, chúng tôi sẽ hoàn tiền 200%.

Liên hệ tại:

 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Bộ Tư lệnh TP.HCM: Tôn vinh cá nhân, tập thể đồng hành trong phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 26/11/2021, Đảng Ủy, Bộ Tư Lệnh TP.HCM đã tổ chức tôn vinh 89 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nước tinh khiết Aquafina 20 lít giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu?