Quy định, giấy phép sản xuất nước tinh khiết để đóng bình

Thị trường tiêu thụ nước đóng bình ngày càng phát triển đi kèm với chất lượng đời sống mong muốn được nâng cao. Việc xây dựng đầu tư cho hệ thống kinh doanh nước đóng bình đóng chai dần đang trở thành ngành hot trên thị trường. Việc đầu tư dây chuyên kinh doanh cần qua rất nhiều khâu từ chuẩn bị, xin giấy phép,… cho tới quá trình xây dựng. Rất nhiều bạn mong muốn kinh doanh nhưng không thể hiểu chi tiết về quá trình xây dựng và hoạt động cũng như các Quy định, giấy phép sản xuất nước tinh khiết để đóng bình. Nếu bạn đang lo lắng về những vấn đề đó thì hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Quy định, giấy phép sản xuất nước tinh khiết để đóng bình cần những gì?

Nhằm giải đáp thắc mắc của Quý Khách Hàng khi đầu tư kinh doanh hệ thống nước đóng bình đóng chai, chúng tôi xin đưa ra quy trình cụ thể giúp mọi người tham khảo và tiện chuẩn bị cho việc đầu tư kinh doanh sắp tới.

Bước 1: Tìm hiểu nhà cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho hệ thống kinh doanh nước đóng bình.

  Tìm nhà tư vấn hợp lý, có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực nước đề đáp ứng, hội tự đủ các yêu cầu cốt yếu về chất lượng nước, hệ thống máy móc,…. Và triển khai kế hoạch lắp đặt.
  Đối với bước đầu tiên, cũng được coi là bước khá quan trọng vì khi bạn tìm được đúng nhà tư vấn, lắp đặt hợp lý sẽ ổn định cho bạn về mọi khâu chuẩn bị trong dây chuyền sản xuất và tạo nguồn đầu tư kinh doanh hợp lý.

 ✶   Đến với WEPAR –  nhà tư vấn về hệ thống có chuyên môn cao trong lĩnh vực, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin về:

╰☆╮    Mặt bằng lắp đặt hệ thống.

╰☆╮    Hệ thống xử lý chất lượng: xử lý nước đầu nguồn thành nước đạt tiêu chuẩn cho đóng bình kinh doanh.

╰☆╮    Chi phí đầu tư: chi phí hợp lý dựa trên mong muốn của khách hàng, không phát sinh thêm các chi phí bất cập trong quá trình xây dựng, vận hành.

╰☆╮    Đầu tư hiệu quả – kinh tế: Thế nào là đầu tư hiệu quả? Tránh việc bỏ ra khoảng chi phí đầu tư lớn nhưng không đem lại như mong muốn của khách hàng. Làm thế nào để đưa ra dây chuyền xử lý tốt, có tính cạnh tranh cao ?

╰☆╮   Quy trình thực hiện như thế  nào là hợp lý, không tốn kém thêm quá nhiều thời gian trong tiến trình thi công lắp đặt dây chuyền và các giấy phép liên quan.- Tư vấn, chia sẻ các chiến lược kinh doanh: chia sẻ về các hoạt động trong thị trường kinh doanh nước đóng bình, đóng chai. Chia sẻ thông tin về nguồn khách hàng tiềm năng trong quá trình khai thác , phân phối nước đóng bình, đóng chai.

╰☆╮    Lợi ích đầu tư dây chuyền, khả năng thu hồi vốn: Đầu tư hệ thống dây chuyền cho chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng, ngon, có tính cạnh tranh cao so với bên ngoài thị trường với chi phí hợp lý và tối ưu.

╰☆╮    Tư vấn các trang thiết bị phụ kiện liên quan trong hệ thống ngành nước: chia sẻ thông tin về các nhà cung cấp bồn inox, vỏ bình,…. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Nên chọn mua máy lọc nước công nghiệp nào tốt xem ở đường link http://xulynuocmiennam.com/may-loc-nuoc-cong-nghiep.html

Bước 2: Đăng lý giấy phép kinh doanh.

Thông thường để được cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động sản xuất và phân phối nước đóng bình, đóng chai cần khoảng thời gian từ một tuần đến 12 ngày. WEPAR sẽ hướng dẫn hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh.

Bước 3: Lấy mẫu nước đi kiểm tra

Việc lấy mẫu nước đầu vào đi kiểm tra tùy theo tính chất nguồn nước là nước máy hay nước giếng. Nếu chất lượng nước đầu vào là nước máy đã đạt chất lượng của bộ y tế thì không cần kiểm tra. Đối với nguồn nước đầu vào là nước giếng cần có giấy phép khai thác nước giếng nếu cần tùy từng khu vực. Phân tích chất lượng nước đầu vào.Ngoài ra việc kiểm tra chất lượng nguồn nước còn dựa vào khu vực quy định kiểm tra các thông số chỉ tiêu cần thiết.

Bước 4: Xây dựng mặt bằng

Việc xây dựng mặt bằng ở đây là hình thức xây dựng thô, chưa ngăn phòng. Nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống. Về nguồn điện: – Áp dụng nguồn điện 1 pha đối với hình thức hệ thống bán tự động.- Áp dụng nguồn điện 3 pha đối với hình thức hệ thống tự độnt.Kèm theo đó, Quý khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư liên quan nằm ngoài hệ thống xử lý.

Bước 5: Ký hợp đồng cùng nhà tư vấn lắp đặt và triển khai lắp đặt hệ thống.

Song song với việc ký hợp đồng là khâu chuẩn bị cử người đi khám sức khỏe và học An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Yêu cầu của việc thực hiện cần tối thiểu 2 người trực tiếp sản xuất và vận hành hệ thống nước đóng bình thực hiện.

Bước 6: Lấy mẫu nước đầu ra phân tích

Sau khi lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua màng RO để phân tích tại Viện Sắc Ký Hải Đăng hoặc Trung Tâm III. Kết quả phân tích nước đầu ra tùy từng khu vực quy định sẽ giao động từ 13- 109 chỉ tiêu.Song song đó, bố trí phòng ốc, mặt bằng dựa trên hệ thống thực tế đã được triển khai đảm bảo cho hoạt động sản xuất và vận hành hệ thống cũng như thẩm mỹ của khư vực kinh doanh.Chuẩn bị thiết kế tem, thương hiệu của cơ sở kinh doanh bình nước, WEPAR hỗ trợ việc thiết kế tem, logo thương hiệu cho Quý khách hàng và hỗ trợ in ấn khi cần thiết.

Bước 7: Đăng ký Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Sau khi đã có kết quả phân tích chất lượng nước, tiến hành lập hồ sơ đăng ký Giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Đối với giấy phép ATVSTP cần thời gian đăng ký và xác nhận từ 20 – 30 ngày. Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống và thuyết minh sơ đồ hệ thống. Đối với các loại giấy tờ trên sẽ được bên lắp đặt – WEPAR trực tiếp chuẩn bị cho Quý khách hàng.

Bước 8: Giấy phép hợp quy

Sau khi có kết quả về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm sẽ tiến hành bước đăng ký giấy phép hợp quy. Việc đăng ký giấy phép hợp quy sau đó sẽ được cung cấp mã số chứng nhận để thực hiện chèn vào tem và các giấy tờ liên quan.
Bước cuối cùng là tiến hành vận hành hệ thống sản xuất.

❤   Trên đây là tất cả các bước trong quy trình đăng ký và sản xuất hệ thống nước đóng bình đóng chai. WEPAR sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối ưu các bước trong quá trình lặp đặt- xây dựng hệ thống dây chuyền nhằm đạt được hiệu quả cao trong thời gian hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khi thực hiện việc lắp đặt  bên công ty sẽ bảo trì, bảo hành suốt đời, hỗ trợ chi phí thay thế từ 10-15% tùy theo nhu cầu khách hàng. Cung cấp các vật tư phục vụ cho hệ thống với giá thành tối ưu và đảm bảo chất lượng.

WEPAR – Công ty Phát Thọ TMC có ưu điểm gì?

   Khi đến với WEPAR Quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm được nhập khẩu từ 100% nước ngoài

  Hệ thống chi nhánh của công ty phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

  Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng, được đào tạo bài bản, thường xuyên có các buổi training về chuyên môn

  Chuyên xử lý nguồn nước bị ô nhiễm nặngĐáp ứng những máy lọc gia đình và những công suất lớn

  Cung cấp lõi lọc trong vòng 10 năm

  Công bố thông tin của các lõi lọc, có xuất xứ từ nước ngoài, có tem CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)

  Có phần mềm lưu thông tin khách hàng để khi đến hạn thay lõi thì sẽ kịp thời thông báo

MÁY LỌC NƯỚC WEPAR U.S.A đã được chứng nhận chất lượng tại Viện Pastuers TP.HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng một cách chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Quy định, giấy phép sản xuất nước tinh khiết để đóng bình