Mua Thiết Bị Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình Giá Rẻ Ở Đâu?

Tùy theo từng vùng miền, từng khu vực mà đặc điểm của nguồn nước giếng khoan cũng khác nhau. Trong nước giếng khoan chứa nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe. Vì thế mà chúng ta cần phải lọc nước trước khi sử dụng. WEPAR là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ trên toàn quốc. Bạn không cần phải tìm đến nhiều đơn vị khác nhau sẽ rất dễ bị lẫn lộn hàng kém chất lượng. Vì chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng cao, đặc biệt giá cả cạnh tranh thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn mua máy lọc nước âm tủ bếp đẹp, xu hướng 2020

Quy trình sản xuất nước sạch từ sông hồ để sinh hoạt

Chức năng của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Các nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước ao hồ,… Cần phải được xử lý bằng thiết bị lọc trước khi đưa vào từng hộ gia đình sử dụng.

Nguồn nước bị ô nhiễm kim loại nặng, phèn sắt, mangan, Asen, tạp chất hữu cơ, mùi tanh nồng, mùi bùn, nước để lâu có màu vàng, kết tủa cặn. Gây hại đến sức khỏe con người khi sử dụng lâu ngày. Thiết bị lọc nước giếng khoan sẽ giải quyết vấn đề này.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-gia-re
Hệ thống lọc nước giếng khoan được làm từ vật liệu cao cấp, chống gỉ sét

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình giá rẻ xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan có mùi tanh do nhiễm sắt gây nên. Không bỏ qua nguồn nước giếng khoan có màu vàng do một số tạp chất hữu cơ gây nên.

Biểu hiện nước bị bám cặn đen, các vết ố vàng trên thiết bị như chậu rửa, vòi nước do mangan gây nên. Nguồn nước khi sử dụng cho tắm bị mẩn ngứa da do độc tố gây nên như asen… Dùng thiết bị lọc nước để loại bỏ tối ưu.

Xử lý hoàn toàn chất bẩn trong nước khi đun sôi nước thấy có canxi thường xuất hiện váng trắng và cặn lơ lửng. Bám cặn trắng dưới đáy thiết bị, hơi nước bốc lên có mùi khai hắc khó chịu do canxi, magie gây ra.

Không chỉ giải quyết hàng loạt vấn đề nguồn nước nêu phía trên. Thiết bọ lọc nước sinh hoạt cao cấp của WEPAR chính là giải pháp hữu hiệu. Dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu xử lý nước bẩn thành nước sạch. Để sử dụng phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

Đánh giá nước khi dùng thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình WEPAR

Nguồn nước sau lọc đạt chuẩn của bộ Y Tế. Chất lượng nước sau xử lý các chỉ tiêu Hóa Lý đạt tiêu chuẩn như đã thỏa thuận giữa đôi bên hợp tác. Nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chất lượng nước uống trực tiếp theo QCVN 06-1:2010/BYT.

Theo cảm quan đánh giá thực tế của khách hàng đã hợp tác với WEPAR. Có những phản hồi, đánh giá tích cực dành cho đơn vị chúng tôi như:

Nguồn nước sau khi xử lý qua hệ thống lọc nước giếng khoan rất trong. Cảm quan cảm nhận khi thử nước. Nước không màu, sạch mùi, dùng rửa tay chân cảm giác nước rất mềm. Dùng ấm đun nước sôi không thấy xuất hiện váng trắng hay kết tủa gì.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-gia-re
Thành phẩm nước uống tinh khiết sau lọc an toàn, chất lượng qua thiết bị lọc nước WEPAR

Quy trình lọc nước qua thiết bị được kiểm tra chặt chẽ. Các bộ lọc xử lý nước hoạt động trơn tru không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Lợi ích WEPAR mang đến cho khách hàng khi sử dụng thiết bị

Khi bạn đã tin tưởng hợp tác, trở thành khách hàng của WEPAR. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà chúng tôi đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đã chọn chúng tôi.

Về chính sách bảo hành hệ thống. Thiết bị của bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí khi có những lỗi như:

  • Hệ thống lọc nước bị rò rỉ do kỹ thuật hoặc nhà sản xuất. Sẽ có chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa, khắc phục sự cố tức thì.
  • Phần cột lọc bị nứt, vỡ, rò rỉ do nhà sản xuất sẽ được đổi trả theo đúng chính sách bàn giao.

Đồng thời, cam kết với khách hàng nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Về chất lượng nước uống trực tiếp theo QCVN 06-1:2010/BYT.

Trong trường hợp thiết bị điều khiển bị va chạm gây nứt vỡ, rò rỉ nước. Hoặc khách hàng vận hành sai quy trình, bảo quản sai cách. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đề xuất phương án kịp thời cho khách hàng xử lý.

Sơ đồ và cách lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình
Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan đạt chuẩn chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị không chính hãng. Nếu khách hàng có yêu cầu hoặc cần hỗ trợ, WEPAR sẽ tận tình hưỡng dẫn. Nhằm giúp khách hàng đưa ra giải pháp lọc nước giếng khoan phù hợp đê giải quyết vấn đề.

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua Thiết Bị Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình Giá Rẻ Ở Đâu?