Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp có giá bao nhiêu tiền ?

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết hay còn gọi là hệ thống lọc nước công nghiệp có thể xử lý được các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… thành nước hoàn toàn tinh khiết. Sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, kích cỡ mắt lọc là 0,0001µm, chỉ cho thành phần nước siêu tinh khiết “chui” qua, do đó thành phần nước tinh khiết chỉ có H2O không còn bất kỳ một tạp chất nào. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối khi uống nước qua hệ thống sản xuất nước tinh khiết này. Vậy hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp có giá bao nhiêu tiền ?

Thành phần thiết bị của hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được một hệ thống lọc nước tinh khiết phù hợp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi giới thiệu tới quý khách những thành phần chính trong dây chuyền của chúng tôi. Nguồn nước được giữ trong bể chứa và sử dụng bơm cấp 1 để đưa vào máy.

Thiết bị xử lý KL Nặng: Đây là lớp vật liệu lọc nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.

Thiết bị xử lý Cacbon: Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc các-bon trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, các chất oxy hóa, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.

Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được giữ lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng van tự động. Hệ thống đảm bảo độ cứng của nước < 17mg/l. Đảm bảo chất lượng, yêu cầu để đưa tới màng lọc RO.

Thiết bị lọc tinh: Kích thước của màn lọc siêu nhỏ, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước siêu nhỏ, cặn còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng  lọc cặn làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.

Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 90% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước.

Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.

  • Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.
  • Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.

Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV, giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV sẽ tỏa ra các xác của vi khuẩn, chúng tự động kết dính với nhau tạo ra các màng lơ lửng có trong bể chứa nước thành phẩm. Để đảm bảo chất liệu nước, hệ thống sử dụng thêm thiết bị lọc tinh để loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi nước.

Tham khảo: https://naototnhat.com/may-loc-nuoc-cong-nghiep.html

Ưu điểm về hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp của Wepar

Thiết bị: Sử dụng thiết bị, phụ kiện , lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Có tem CO/CQ ( chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) rõ ràng, công bố thông tin của các sản phẩm
Chất lượng nước: Nước ngon, ngọt thanh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Không đóng cặn, rong rêu, mùi hôi, vi khuẩn gây bệnh, các kim loại nặng,… đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước ăn uống QCVN 2:2009/BYT (Bộ Y tế) và chât lượng nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010/BYT
Giá thành: Mức giá cạnh tranh so với thị trường, tư vấn đầu tư phù hợp
Vật tư: Thay thế linh phụ kiện phù hợp. Chi phí và chất lượng ổn định, được hỗ trợ tối đa khi mua các vật tư, thiết bị ngành nước tại Công ty
Chính sách bảo trì bảo dưỡng: có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Kiểm tra nguồn nước trước và sau xử lý. Hỗ trợ 10- 15 % chi phí thay thế linh phụ kiện. Theo sát quá trình vận hành sản xuất
Khắc phục sự cố: Kỹ thuật viên kịp thời có mặt khắc phục sự cố từ 10 – 30 phút. Tư vấn hỗ trợ biện pháp khắc phục sự cố ngay tại nhà. Sửa chữa thay thế hợp lý, tiết kiệm chi phí

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp có giá bao nhiêu tiền ?

Hệ thống máy lọc nước được định giá phụ thuộc vào từng công suất lớn nhỏ và tùy từng khu vực xa gần mà sẽ có những mức giá khác nhau, cụ thể:

  • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 300 lít/ giờ đến 900 lít/ giờ: khoảng 65 – 70 triệu (VNĐ) . Đây thuộc chương trình khuyến mãi của công ty Wepar ( Công ty chuyên cung cấp Phân phối máy lọc nước theo dây chuyền phân phối hiện đai cực uy tín tại miền nam) đã ưu tiên đặc biệt cho khách hàng. Giá thị trường hiện là 85 triệu. Tức là giá tại công ty xử lý nước Phát Thọ MC đã giảm giá 24% cho khách hàng.
  • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 1200 lít/ giờ đến 3000 lít/ giờ: khoảng 120 – 200 triệu (VNĐ)
  • Hệ thống máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất từ 5000 lít/ giờ trở lên: vui lòng liên hệ 0902 975 550 (Mr. Việt)

Giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp trên mang tính chất tham khảo nên sẽ có chênh lệch ít nhiều so với thực tế và chỉ áp dụng tại TP.HCM. Còn các tỉnh lân cận thì sẽ tính thêm phí đi lại, vận chuyển, công lắp đặt,…

Chỉ cần nhấc máy lên và alo 0902 97 5550 sẽ được tư vấn từ A-Z không nhất thiết phải mua hàng sản phẩm của Công ty TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHÁT THỌ TMC

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp có giá bao nhiêu tiền ?