Tư vấn Hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, cao ốc

Với khối lượng lớn cư dân sinh sống tại chung cư. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, cao ốc là điều hết sức cần thiết. Bởi chỉ có hệ thống lọc RO mới vừa đảm bảo đủ lượng nước dân cư cần sử dụng. Vừa đảm bảo nước sinh hoạt được xử lý tốt.

>> Xem thêm: Hệ thống lọc nước siêu sạch cho phòng thí nghiệm tại TpHCM

lap-dat-he-thong-loc-nuoc-cong-suat-lon-cho-chung-cu
Lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư

Cách chọn hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, cao ốc

Trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống lọc cho chung cư công suất lớn. Nhưng như đã nói, để đảm bảo chất lượng nước sau lọc. Thì chắc chắn bạn chỉ nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghệ RO.

Bởi đây là công nghệ tiên tiến nhất, được áp dụng rộng rãi ở cả các nước phát triển. Công nghệ lọc RO có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các thành phần ô nhiễm. Bao gồm: cặn bẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, và cả vi rút, vi khuẩn có hại trong nước.

Tuy nhiên, mạnh tay chi một số tiền lớn để lắp đặt hệ thống RO cho toàn bộ tòa nhà. Không phải là một số tiền nhỏ. Dẫu biết khả năng lọc mà công nghệ RO mang lại vô cùng hiệu quả. Và hiện tại, hiếm có công nghệ nào xử lý nước được vượt trội như RO.

Đó cũng là lý do vì sao chỉ có những chung cư cao cấp mới lắp đặt hệ thống RO. Với các chung cư, cao ốc tầm trung chỉ thường sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Bởi hệ thống lọc sinh hoạt vẫn đáp ứng được lượng nước sinh hoạt cho toàn bộ chung cư. Nước sau lọc đã được lọc sơ bộ, sau khi đun sôi vẫn có thể sử dụng tốt để ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên không thể uống trực tiếp tại vòi như hệ thống RO.

lap-dat-he-thong-loc-nuoc-cong-suat-lon-cho-chung-cu
Chung cư cần lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn

Lựa chọn hệ thống lọc nước cho chung cư, cao ốc công suất lớn hay nhỏ

Tùy vào số lượng người ở chung cư, cao ốc mà lắp đặt hệ thống có công suất phù hợp. Tuy nhiên, nên nhớ một điều là hầu như các chung cư đều được xây dựng rất cao. Mỗi tầng (lầu) lại thường có rất nhiều căn hộ. Để đáp ứng lượng lớn dân cư sinh sống. Thì công suất hệ thống lọc là không hề nhỏ. Dù là hệ thống lọc RO hay hệ thống lọc sinh hoạt thông thường.

Giả sử:

Block chung cư cao 26 tầng.

Mỗi tầng có khoảng 10 căn hộ.

Mỗi căn hộ có 4 thành viên sinh sống.

Tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt trung bình cho 1 cá nhân sống trong chung cư khoảng 200l/người – ngày đêm.

Vậy, có thể tính được mỗi tháng block cần 4 x 200l x 30ngày x 10 x 26 = 6.240.000 tương đương 6.240 m3 để đáp ứng cho toàn bộ nhân viên

Suy ra công suất hệ thống lọc sinh hoạt cần lắp đặt cho chung cư, cao ốc không thể dưới 6.000m3/tháng.

>> Có thể bạn quan tâm : Báo giá máy lọc nước công nghiệp 50l/h, 100l/h, 150l/h

lap-dat-he-thong-loc-nuoc-cong-suat-lon-cho-chung-cu
WEPAR cung cấp hệ thống lọc nước công suất nhỏ, vừa và lớn

Mua Hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, cao ốc uy tín ở đâu?

Thị trường có không ít đơn vị phân phối, lắp đặt hệ thống lọc nước. Tuy nhiên, lựa chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ các gọi dịch vụ trước/sau bán hàng một cách lý tưởng. Thì không hề đơn giản.

WEPAR tự tin là công ty cung cấp hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, trường học, bệnh viện… hàng đầu tại Việt Nam. Bằng chứng là WEPAR đã có rất nhiều dự án tiêu biểu. Có thể kể đến như:

  • Công trình Trạm lọc nước uống tinh khiết lưu động cho Bộ quốc phòng.
  • Hệ thống lọc nước Bệnh viện Hòa Hảo MEDIC Cần Thơ.
  • Hệ thống lọc nước Công ty Dược phẩm Mediphar USA.
  • Công trình xử lý nước Resort The Lotus Cam Ranh.
  • Hệ thống lọc nước mặn Công ty Truyền tải điện 3 Bình Thuận.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, thái độ phục vụ… Tất cả đã làm nên một thương hiệu WEPAR được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tin chắc rằng, trong tương lai, cái tên WEPAR sẽ còn nổi tiếng hơn nữa. Để bất cứ khi nào nhắc đến đơn vị lọc và xử lý nước chuyên nghiệp. Người ta sẽ nhớ ngay đến WEPAR – LỌC SẠCH MỌI NGUỒN NƯỚC.

Như vậy, để lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư. Bạn phải xác định được mục đích lắp đặt. Ngân sách hiện có phù hợp với loại công nghệ lọc nước nào. Khối nước cần sử dụng cho toàn chung cư một tháng là bao nhiêu. Và lựa chọn được công ty cung cấp hệ thống uy tín là yếu tố cốt lõi để lắp đặt được hệ thống lọc nước chất lượng.

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tư vấn Hệ thống lọc nước công suất lớn cho chung cư, cao ốc