Tư vấn Lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt

Nhiều nơi ở nước ta, đặc biệt là ở các khu vực miền Tây đang chịu cảnh ăn uống, tắm giặt, sinh hoạt lệ thuộc vào nguồn nước sông, kênh, rạch. Trong khi nguồn nước này thường bị ô nhiễm vì lượng phân bón, thuốc trừ sâu từ ruộng đồng đổ ra, thậm chí cả xác động vật. Nhưng vì không thể đào được giếng, và cũng không có cơ hội nhận được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt, nhiều người dân vẫn ngậm ngùi chịu trận.

Hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt.
Nước sông đang bị ô nhiễm trầm trọng

Tại sao phải lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt?

Các con sông là một thành phần quan trọng trong vòng tuần hoàn nước. Nó chính là các bồn thu nước từ nước mưa chảy tràn hoặc nước ngầm. Và vận chuyển các loại nước này ra đại dương.

Tiếc thay, nguồn nước sông đang dần ô nhiễm một cách đáng kể. Nguyên nhân chủ yếu là do tác động của sự phát triển công nghiệp, các làng nghề. Cũng như sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật trong nông nghiệp. Đồng thời nước thải của người dân chưa được xử lý thải thẳng ra môi trường cũng làm các nguồn nước sông suối bị ô nhiễm. Nguồn nước ô nhiễm tiềm ẩn nguy cơ lây lan các mầm bệnh, các loại vi khuẩn, vi rút… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chính vì thế, trước khi sử dụng, nước sông suối cần được xử lý qua hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt để đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như đáp ứng tốt các nhu cầu dùng nước sạch để nấu ăn, tắm rửa hay mọi sinh hoạt trong gia đình. Giúp nguồn nước có thể sạch khuẩn, ngăn ngừa sự lây lan và phát triển của các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

XEM THÊM: Hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp có giá bao nhiêu tiền?

Lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt.
Lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt.

WEPAR tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý nước sông thành nước sinh hoạt

Thực tế có rất nhiều phương pháp xử lý nước sông thành nước sinh hoạt truyền thống. Chẳng hạn như xây dựng bể lọc gia đình, sử dụng phèn chua, sử dụng hóa chất, thậm chí là các phương pháp như chưng cất nhiệt, trao đổi ion… Tuy nhiên, những cách này vẫn không thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng ô nhiễm của nguồn nước sông. Trong khi đó, máy lọc nước sông công nghệ RO lại có thể làm rất tốt điều đó, một trong số đó là máy lọc nước sông thành nước sinh hoạt mang thương hiệu WEPAR.

Lý giải nguyên nhân vì sao máy lọc nước sông đầu nguồn WEPAR có khả năng lọc sạch hiệu quả.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước sông đầu nguồn, kể cả máy lọc nước gia đình và máy lọc nước công nghiệp/ bán công nghiệp có công suất lớn. Tuy nhiên, chính vì cạnh tranh mạnh như thế, không ít người kinh doanh chỉ nhắm vào lợi nhuận, quảng cáo nhiệt tình, nhưng không đầu tư cho sản phẩm. Do đó, nước sau lọc vẫn không đảm bảo an toàn, thậm chí, máy vận hành chưa bao lâu thì đã bị hỏng hóc.

WEPAR là thương hiệu độc quyền, có uy tín lớn trên thị trường lọc nước nhờ sản phẩm chất lượng dẫn đầu bằng các công nghệ tiên tiến. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, bất kể là máy có công suất lớn hay nhỏ, chỉ cần khách hàng yêu cầu WEPAR sẵn sàng đến thi công và lắp đặt.

Máy lọc nước RO WEPAR có khả năng lọc cực tốt, loại bỏ đến 99,99% cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng và những độc tố có hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhờ màng lọc RO DOW nhập khẩu chính hãng từ Mỹ cùng các lõi lọc được sản xuất từ vật liệu thiên nhiên, công nghệ ARS WEPAR tiên tiến kháng khuẩn triệt để giúp máy lọc nước WEPAR vận hành êm ả, lọc sạch nước triệt để, nước đảm bảo an toàn có thể trực tiếp uống ngay.

Máy lọc nước gia đình WEPAR cũng có khả năng lọc nước sông thành nước sinh hoạt.
Máy lọc nước gia đình WEPAR cũng có khả năng lọc nước sông thành nước sinh hoạt.

Để lắp đặt hệ thống máy lọc nước sông đầu nguồn cần phải làm gì?

Lắp máy lọc nước không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ WEPAR làm đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lọc nước, thì việc của bạn là ngồi yên đó và chờ nước sạch, chất lượng để sử dụng. Từ A đến Z của quy trình lắp đặt hệ thống nước sông thành nước sinh hoạt sẽ được một tay WEPAR lo tất.

Quy trình lắp đặt hệ thống nước sông thành nước sinh hoạt

Tùy vào quy mô máy lọc nước công nghiệp hay gia đình mà các quy trình lắp đặt sẽ tinh gọn hoặc phức tạp. Nhưng thông thường quy trình sẽ bao gồm 4 bước chính:

Bước 1: Kiểm định, khảo sát và tư vấn lắp đặt

Trước tiên kỹ thuật viên sẽ tiến hành lấy mẫu nước để đi kiểm định. Từ kết quả kiểm định, nhân viên WEPAR sẽ tư vấn cho bạn loại máy lọc và vật liệu lõi lọc phù hợp để máy lọc được hiệu quả nhất có thể.

Tiếp đến, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguồn cấp điện, nguồn cấp nước, vị trí thoát nước thải, vị trí lắp đặt, công suất bơm tại nhà của bạn, cùng với đó là các thông tin chi tiết về linh kiện lắp đặt liên quan.

Bước 2: Vận chuyển và lắp đặt

Sau khi vận chuyển máy lọc nước sông thành nước sinh hoạt đến gia đình bạn, kỹ thuật viên của WEPAR sẽ kết nối hệ thống lọc với nguồn nước cấp. Đối với máy lọc nước bán công nghiệp/ công nghiệp thì quá trình lắp đặt đòi hỏi nhiều thao tác hơn như đổ vật liệu lọc vào cột, kết nối các thiết bị lọc, màng lọc, bình chứa…

Bước 3: Vận hành và tái kiểm định

Sau khi lắp đặt hệ thống sẽ cho máy vận hành, kỹ thuật viên tiến hành lấy mẫu nước để kiểm định nguồn nước đầu ra nhằm đảm bảo các thông số theo quy chuẩn nước sinh hoạt, đảm bảo độ an toàn và chất lượng nguồn nước.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao, WEPAR sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất. Kèm theo đó là thông báo cho bạn về các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo hiệu suất lọc của máy.

Để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta, tránh xa ngay các nguồn nước sông chưa qua xử lý và tìm đến ngay các đơn vị lắp đặt máy lọc nước uy tín. Để được tư vấn chính xác và đầy đủ hơn về kỹ thuật lắp đặt hệ thống máy lọc nước sông thành nước sinh hoạt, chần chừ chi mà không liên hệ WEPAR ngay trong hôm nay.

Liên hệ tại:

  • 181 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline:  0902975550 | 0902640009

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tư vấn Lắp đặt hệ thống lọc nước sông thành nước sinh hoạt