Xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM ở đâu, phí bao nhiêu tiền?

Trước khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tại Hồ Chí Minh, bạn nhất định phải xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM. Xét nghiệm đúng và chính xác giúp bạn đảm bảo chất lượng nước đầu ra, sử dụng đúng vật liệu phù hợp với tình trạng nước đầu vào. Đồng thời, bạn có thể cắt bỏ những vật liệu lọc không cần thiết; tiết kiệm chi phí đầu tư.

Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM uy tín? Giá xét nghiệm là bao nhiêu tiền? Cùng Wepar tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao phải xét nghiệm nước sinh hoạt?

Việc xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM là cần thiết, bởi các lý do sau:

Vì sao phải xét nghiệm nước sinh hoạt
Vì sao phải xét nghiệm nước sinh hoạt
  • Đảm bảo uy tín và chất lượng nước đầu ra: Trong kinh doanh nước sinh hoạt, chất lượng nước càng tốt, uy tín và doanh thu của bạn càng tăng cao.
  • Tiến hành xét nghiệm nước sinh hoạt giúp chúng ta sớm phát hiện ra những nguy cơ xấu từ nguồn nước. Từ đó đưa ra phương án lắp đặt dây chuyền lọc hợp lý.
  • Đảm bảo tính pháp lý: Theo nghiên cứu, tất cả các nguồn nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố đều không đạt đúng quy định của bộ y tế. Các dư lượng sắt, amoni, clo đều vượt ngưỡng cho phép. Để việc kinh doanh được thuận lợi, bạn cần xét nghiệm và xử lý nước về đúng tiêu chuẩn bộ Y tế đưa ra.
  • Tiết kiệm chi phí: Tiến hành xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM bạn sẽ nắm được tình trạng nước. Từ đó lựa chọn đúng vật liệu lọc cần thiết, cắt giảm những lõi lọc không cần thiết để tối ưu chi phí. Ngoài ra, nếu không xét nghiệm hoặc xét nghiệm sai; việc thay thế dây chuyền vô cùng tốn thời gian, chi phí và công sức.
  • Đảm bảo đạo đức kinh doanh: Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Các chất ô nhiễm trong nguồn nước gây ảnh hưởng tới gan, thận, phổi,… Nếu sử dụng nguồn nước ô nhiễm lâu dài sẽ có nguy cơ mắc ung thư. Là một đơn vị cung cấp nước sạch, bạn nên cung cấp nước đảm bảo chất lượng cho người dân.

Xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM ở đâu?

Trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội tại Hồ Chí Minh, nguồn nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mức độ ô nhiễm ngày một cao. Chính vì thế, việc xét nghiệm nước sinh hoạt cần có một địa chỉ xét nghiệm uy tín.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào an tâm, Wepar xin chia sẻ một vài địa chỉ uy tín chất lượng để mọi người lựa chọn xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM.

Viện Pasteur TPHCM

Viện Pasteur tại TPHCM có địa chỉ tại 167 Pasteur, phường 8, quận 3, tp Hồ Chí Minh. Năm 2006 viện Pasteur được chỉ định là nơi thẩm định, kiểm tra chất lượng thực phẩm và nước uống nước sinh hoạt. 

Viện Pasteur vừa làm kiểm định về hoá lý và kiểm nghiệm vi sinh cho nước sinh hoạt. 

Khi làm kiểm nghiệm hóa lý cho nước sinh hoạt sẽ tìm ra được các dư lượng kim loại nặng tồn đọng trong nguồn nước. Các kim loại nặng nguy hiểm như: đồng, chì, nhôm, sắt, kim loại asen,…

Khi làm kiểm nghiệm vi sinh có thể phát hiện ra cả các loại vi khuẩn, vi sinh vật hữu cơ hoà tan, gây bệnh nguy hiểm. Kể cả các loại vi khuẩn khó phát hiện hoặc đã nuôi cấy lâu năm cũng có thể phát hiện ra.

Viện Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn khi bạn muốn xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM.

Quatest 3 (Trung tâm 3)

Quatest 3 (Trung tâm 3) cũng là một địa chỉ uy tín cho bạn, nếu bạn muốn xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM. Trung tâm 3 sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng cao trong việc xét nghiệm nước, kiểm định thực phẩm.

Cũng như viện Pasteur, Quatest 3 thực hiện quy trình kiểm tra cả về lý hoá và vi sinh vật. Việc xét nghiệm nước sinh hoạt theo các tiêu chuẩn quốc gia luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ trung tâm nằm tại số 64 đường Lê Hồng Phong, đường 2, quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra trung tâm còn có các cơ sở tại các chi nhánh như Đồng Nai, Quảng Ngãi.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Wepar

Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường. Wepar cũng chính là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xét nghiệm nước ở Wepar
Xét nghiệm nước ở Wepar

Với đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn sâu về xử lý nước; ban lãnh đạo công ty chính là các thạc sĩ chuyên ngành về môi trường. Wepar sẽ đáp ứng nhu cầu xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM một cách chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Wepar còn là đơn vị cung cấp các loại máy lọc, hệ thống xử lý nước hiện đại. An toàn trên địa bàn thành phố. Khi khách hàng xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM; Wepar sẽ tư vấn cho bạn về công nghệ và quy trình lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Khi có nhu cầu xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM tại Wepar. Khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ công ty 304/4/5 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Xét nghiệm nước sinh hoạt ở Wepar giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ đều có giá xét nghiệm nhất định tuỳ từng mục. Tuy nhiên mức giá sẽ không khác nhau quá nhiều. Từng chỉ tiêu xét nghiệm sẽ có những mức giá tương ứng. 

Bảng giá xét nghiệm nước ở Wepar
Bảng giá xét nghiệm nước ở Wepar

Ở Wepar, xét nghiệm nước sinh hoạt có mức phí dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng/mẫu. Đặc biệt, nếu bạn lắp ở Wepar, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi riêng. Các dịch vụ hỗ trợ tối đa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm xét nghiệm nước sinh hoạt tại Wepar. Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những báo giá cụ thể. Cho từng mục xét nghiệm để khách hàng có những lựa chọn hợp lý.

Khi xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM tại Wepar, chúng tôi sẽ mang lại kết quả chính xác tuyệt  đối. Cùng với đó, thời gian thực hiện xét nghiệm sẽ có kết quả nhanh chóng hơn rất nhiều . Sự nhiệt tình, của chuyên viên tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM là một công đoạn gần như là bắt buộc khi lắp đặt dây chuyền lọc nước. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Wepar. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm nghiệm nguồn nước sinh hoạt một cách chính xác; đem đến sự yên tâm, an toàn cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Xét nghiệm nước sinh hoạt ở TPHCM ở đâu, phí bao nhiêu tiền?